- Được hướng dẫn tạo ra những đế bánh khác biệt từ những nguyên liệu đa dạng.
- Hướng dẫn kỹ thuật đánh cream trứng, bột và các cách xử lý hoàn hảo với butter cream.
- Một công thức chuẩn xác nhất, dễ thực hiện và mang lại thành phẩm như mong muốn.
- Được tự tay thỏa sức sáng tạo những thông điệp ý nghĩa dành tặng cho những người mà bạn yêu thương.
- Giao lưu, chia sẻ về những khó khăn trong suốt quá trình làm bánh.
- Được học lý thuyết, thực hành với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ, người hỗ trợ trong không gian thoải mái, thuận tiện và thân thiện như chính căn bếp nhà bạn.
Với mong muốn mọi người đều có thể tự tay làm những chiếc bánh đẹp về hình thức, ngon và an toàn về chất lượng cho gia đình mình. Gọi là "thất bại" khi làm chiếc bánh này thì hơi quá vì thực hành bánh lại phụ thuộc rất nhiều yếu tốt khác như bạn không quen lò nướng, thời tiết và cách đánh. Chính vì vậy, làm bánh mới cần sự kiên nhẫn, tỉ mĩ và rất quan trọng đó là độ chính xác. So với những công thức trên mạng về cách làm chiếc bánh này, thì công thức mà bếp bánh Thùy Trang cung cấp sẽ có khả năng thành công cao hơn và tránh được nhiều rủi ro hơn.
Hình dạng chiếc bánh hoàn toàn phụ thuộc vào khiếu sáng tạo của người làm bánh.
Lớp bánh hoàn toàn có thể thay thế bằng nguyên liệu khác phù hợp với nhu cầu
Một số hình ảnh trong không khí lớp học góc bếp nhà Cooky nhé.
Cùng nhau trải nghiệm và thực hành làm bánh
Các học viên đang học kỹ thuật đánh trứng
Và cùng thực hành với bếp bánh
Bếp bánh Thùy Trang đang hướng dẫn học viên thực hành
Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.