Những chiếc bánh mỳ được tạo hình xinh xắn kết hợp với các loại nhân đơn giản sẽ vô cùng kích thước vị giác. Thưởng thức chúng cùng ly sữa nóng chắc cũng đủ năng lượng cho cả ngày. Tham gia lớp học để được bếp bánh Xuân Trung hướng dẫn thực hành ngay tại căn bếp nhà Cooky bạn nhé!
Cách phân biệt cách loại bột
Kỹ năng tạo hình để cho ra những chiếc bánh xinh xắn
Cách thức ủ bột chỉ với lò nướng gia đình để bánh mỳ được day ngon, mềm mịn
Cách kết hợp các loại nguyên liệu khác như xúc xích, cheddar cheese, mayonnaise,.... để cân bằng vị và dinh dưỡng
Thực hành ngay tại lớp và mang thành phẩm về nhà
Bánh mỳ tạo hình không chỉ xinh xắn từ bên ngoài mà còn day ngon, mềm mịn từ bên trong. Việc kết hợp các loại nguyên liệu như xúc xích, cheddar cheese góp phần tăng thêm độ dinh dưỡng, một trong những bữa sáng khoái khẩu của người phương Tây.
Đừng lo lắng nếu mình không có những dụng cụ chuyên dụng cho bánh mỳ hoặc kiến thức về chúng, bởi đến với lớp học Cooky chỉ trong 3 giờ nhưng chúng mình mong muốn bạn sẽ có thể thành công ngay lần thử đầu tiên với sự hướng dẫn tận tình từ bếp bánh Xuân Trung_bếp trưởng nhà hàng Hoàng Yến với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngần ngại gì nữa, tham gia ngay cùng chúng mình nào.
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.