Tham gia lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách thức cùng công thức chuẩn để ra cốt bánh mềm mịn hay phương pháp kết hợp chanh vàng với bánh sao cho hài hoà tạo cảm giác mới mẻ cho người thưởng thức.
Được hướng dẫn cách đánh bột bánh sao cho mềm mịn
Được học về cách thức kết hợp nước cốt chanh vàng với bánh như thế nào sao cho hài hoà
Được chỉ dẫn phương pháp trang trí bánh đẹp mắt
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về phương pháp chế biến bánh
Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Với cốt bánh mềm mịn, béo nhẹ kết hợp với nước cốt chanh vàng chua nhẹ tạo nên một món bánh béo ngậy, ngọt ngào nhưng không ngấy gây quyến rũ chỉ với 1 lần thử thôi đấy
Cooky tin chắc rằng, ngoài việc học cách làm món bánh này, bạn còn được trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động nhưng vẫn không thiếu kém chuyên nghiệp. Nhanh tay đăng ký lớp học ngay hôm nay nào!!!
Đứng lớp lần này là đầu bếp trẻ Henry - với tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm đối với học viên, Henry Phùng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ học viên. Cùng Cooky nhìn lại một số hình ảnh lớp học của thầy Henry Phùng nào!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!