Bạn từng thử làm loại bánh này tại nhà nhưng thất bại vì không đủ kiến thức hay kinh nghiệm trong việc chế biến bánh. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay với lớp học này để được vừa ăn vừa lăn vào bếp ngay nhé
- Được hướng dẫn cách pha và đánh bột bánh sao cho nở mềm, tơi xốp
- Được học về cách thức phối nguyên liệu sao cho bánh vừa miệng, không quá đắng cũng không quá ngọt
- Được chỉ dẫn về kỹ thuật nướng bánh mềm, ẩm không quá khô
- Được hướng dẫn cách thức làm sốt chocolate nguyên chất, đắng vừa và béo ngậy
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Đây là món bánh được nhiều người yêu thích bởi hương thơm lừng, lạ miệng nhưng cực bắt vị. Với cốt bánh bông mềm, ẩm được kết hợp với hạnh nhân và bơ béo ngậy hoà quyện với cacao tạo nên một món bánh cực kỳ gây nghiện. Hơn nữa, bên trên là sốt chocolate có vị đắng nhẹ càng làm cho món bánh thêm phần hấp dẫn
Đến với lớp học, bạn không những được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp nữa đó
Đứng lớp lần này là đầu bếp Phương Quyên - một người có kinh nghiệm dày dặn trong chuyên ngành làm bánh, cô luôn tận tâm chia sẻ các bí kíp và kiến thức độc đáo trong ẩm thực . Hãy cùng Cooky nhìn lại một số hình ảnh các lớp trước của cô nhé !!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.