Bánh crepe kiểu Pháp mềm thơm, món bánh chưa bao giờ ngừng làm mưa làm gió , nếu bạn là tín đồ của món bánh crepe sang trọng nhưng lại chinh phục khẩu vị của người Việt thì đừng ngại ngần đăng ký ngay cùng Cooky bạn nhé!
Cách lựa sầu riêng thơm ngon
Công thức với định lượng chi tiết để lớp vỏ mềm mịn và thơm ngon
Cách pha 3 màu căn bản để bạn có món bánh crepe đa màu, hấp dẫn
Cách chế biến sầu riêng để sử dụng cho những lần sau nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon (trường hợp không dùng hết)
Kỹ thuật làm nhân kem tươi béo bùi kết hợp với cơm sầu riêng thơm phứt
Và cơ hội giao lưu, học hỏi cùng đầu bếp có kinh nghiệm và những người cùng chung sở thích nữa thì còn gì bằng
Bánh Crepe sầu riêng hứa hẹn chinh phục bạn ngay cùng hương vị đặc biệt với lớp vỏ mỏng vừa phải, mềm, thơm lại dẻo bao trọn với phần nhân kem béo ngậy cùng với sầu riêng ngọt lịm.
Nếu muốn làm tận tay chiếc bánh độc đáo này thì hãy đến ngay LỚP HỌC CREPE SẦU RIÊNG để được trải nghiệm ngay lớp học thú vị cũng như được trau dồi thêm kiến thức để làm nên chiếc bánh thành công.
Đứng bếp lần này chính là đầu bếp Anh Mỹ - một người có 8 năm kinh nghiệm làm bánh tại các nhà hàng lớn. Hơn thế nữa, với sự hoà đồng và chuyên nghiệp của mình, anh luôn được các học viên quý mến.
Cùng điểm lại một số hình ảnh các lớp trước của đầu bếp Anh Mỹ nhé:
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.