Đến lớp học Madeleines của thầy Xuân Trung, bạn sẽ được học cách thức đánh bột trứng sao cho đặc mịn hay kỹ thuật nướng bánh sao cho cốt bánh mềm và lên màu đẹp mắt
Được hướng dẫn cách mua và chọn nguyên liệu phù hợp với bánh
Được học về cách thức đánh bột bánh sao cho mềm xốp
Được học về phương pháp kết hợp chocolate với hạnh nhân
Được chỉ dẫn kỹ thuật nướng bánh sao cho bánh thơm mềm, không quá khô cứng
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về phương pháp làm bánh
Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
Được trải nghiệm môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, lành mạnh và năng động
Được làm quen với những bạn học cùng chung chí hướng để chia sẻ về các vấn đề ẩm thực
Với cốt bánh mềm mịn, ẩm xốp kết hợp cùng bơ sữa béo ngậy và chút chanh vàng đã tạo ra món bánh nổi tiếng Madeleines thơm lừng, béo nhưng không ngấy. Bánh Muffin Chocolate Hạnh Nhân đắng nhẹ hào quyện với hạnh nhân béo bùi
Cooky tin chắc rằng, ngoài việc học cách làm món bánh Madeleines béo ngậy, xinh xắn này, bạn còn được trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động, thú vị nữa đấy. Nhanh tay đăng ký lớp học ngay hôm nay nào!!
Đứng lớp món bánh Madeleines lần này là một đầu bếp không xa lạ gì đối với lớp học Cooky - thầy Xuân Trung. Với kinh nghiệm là đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp, anh chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời cho lớp học
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!