Chiếc bánh Mousse Chanh Dây Phô Mai có mặt ở hầu hết các quán cà phê và tiệm bánh ở Sài Gòn, vậy điều gì khiến chiếc bánh này nổi tiếng như vậy? Nếu muốn biết thì tham khảo Lớp Học Mousse Chanh Dây Phô Mai của Cooky ngay nhé.
.
Cách làm lớp Mousse chanh dây mềm mịn
Cách nướng bánh tơi xốp
Cách làm nhân kem phô mai thơm ngon
Tặng công thức tráng gương đẹp mắt
Bí mật nằm ở hương vị độc đáo của nó, pha trộn hòa hợp giữa vị kem phô mai beo béo cùng mùi thơm quyến rũ và vị chua thanh của chanh dây và được bảo quản trong tủ mát khiến bánh càng thơm ngon, mát lịm.
Bánh Mousse Chanh Dây Phô Mai gồm ba lớp khác nhau: đế bánh xốp bông lan, bên trên là lớp mousse kem phô mai chanh dây beo béo và cuối cùng là lớp tráng gương đẹp mắt.
Bánh Mousse Chanh Dây
Nghe ba lớp bánh là thấy hơi ngại ngần khi làm rồi, đừng lo đến ngay lớp học Mousse Chanh Dây của Cooky bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ được thực hành cùng giảng viên của lớp học này là đầu bếp Xuân Trung Trần, bếp trưởng bếp bánh Hoàng Yến, một đầu bếp vô cùng nhiệt tình và được đánh giá rất cao về tay nghề.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lớp học vừa qua của đầu bếp Xuân Trung:
Đầu bếp đang hướng dẫn học viên nhiệt tình ghê chưa nè
Học viên chăm chú thực hành quá trời luôn
Thành phẩm của học viên xịn xò chưa nè cả nhà ơi
Những trải nghiệm thú vị chỉ có tại căn bếp của Cooky đang chờ bạn tới khám phá, ĐĂNG KÝ NGAY kẻo lỡ!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.