Tham gia lớp Lẩu Gà Ớt Hiểm, bạn sẽ được hướng dẫn cách thức nêm nếm lẩu sao cho vừa miệng hay sơ chế và tẩm ướp gà sao cho bắt vị, đậm đà mà vẫn thơm lừng
Được hướng dẫn cách thức chọn và sơ chế gà
Được học về cách thức tẩm ướp gà sao cho đậm đà
Được chỉ dẫn phương pháp nấu nước dùng với các loại dược vị sao cho thanh đạm và tốt cho sức khoẻ người dùng
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
Được thực hành, trao đổi và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
Được trải nghiệm không khí lớp học năng động, vui nhộn
Được làm quen với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Thịt gà mềm được tẩm ướp với các loại gia vị truyền thống như hành, tỏi băm, nước tương đến nguyên liệu có lợi cho sức khoẻ như kỷ tử nấu cùng với nước lẩu thanh đạm nhưng vẫn có độ béo nhất định sẽ là một món ăn không thể thiếu cho màu Tết thêm ấm áp
Đến lớp học, bạn không những được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp nữa đó
Đầu bếp Hoàng Thanh đã mang đến không ít các trải nghiệm mới mẻ khơi dậy nguồn cảm hứng cho các học viên của Cooky. Cùng nhau nhìn lại các hình ảnh các lớp học trước của thầy Hoàng Thanh nhé!!!
Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.