- Được hướng dẫn cách lựa chọn sườn phù hợp để tạo nên một món ăn hoàn hảo nhất
- Được học bí quyết ướp sườn sao cho miếng sườn thơm ngon, đậm vị kích thích vị giác
- Được chia sẻ về các phương pháp để sườn nướng lên có màu đẹp hoàn hảo
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
- Được thực hành, trao đổi và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm không khí lớp học năng động, vui nhộn
- Được làm quen với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Nếu bạn muốn tự tay làm một món ăn công phu và tinh tế dành cho người thân và bạn bè thì món Sườn Non này chính là lựa chọn hàng đầu. Từng thớ thịt nướng thơm lừng, thấm đẫm gia vị đậm đà chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, món ăn còn được điểm xuyến bởi loại sốt trứng cá đặc biệt nhằm trung hoà độ béo của thịt nướng và giúp hương vị của món ăn thêm đa dạng sắc màu.
Học viên sẽ được trải nghiệm quá trình làm bếp, cùng chia sẻ các thắc mắc và vấn đề mà mình gặp phải khi nấu nướng với các thầy cô. Đến với Cooking Class để được học những bí quyết và mẹo để nấu món ăn sao hoàn hảo nhất nhé .
Từng thớ thịt nướng mọng nước thơm lừng, thấm đẫm hương vị
Ăn kèm với những loại rau củ quả khác để trung hoà vị béo
Sốt trứng cá đặc biệt là điểm nhấn của món ăn
Đứng lớp bởi đầu bếp trẻ Phi Phong, mặc dù còn trẻ nhưng anh đã sở hữu thành tích đáng nể cùng 5 năm kinh nghiệm đứng bếp, đầu bếp Phi Phong luôn chia sẻ những bí kíp độc quyền “độc nhất vô nhị” hay những mẹo nhỏ nhất để học viên có thể thực hiện thành công chỉ sau một buổi học. Cùng Cooky nhìn lại một vài hình ảnh lớp học của đầu bếp Phi Phong nhé !!!
Sẵn sàng thị phạm từng bước trong quá trình nấu ăn
Hướng dẫn chi tiết từng bước nấu nướng
Thầy Phi Phong và lớp học Cooky!!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.