- Bí quyết làm sushi chuẩn phong cách và hương vị Nhật Bản
- Cách thực hiện 3 loại sushi đẹp mắt với nguyên liệu tươi rói
- Giải đáp các câu hỏi của học viên và nâng cao tỉ lệ thành công khi thực hiện tại nhà
- Cung cấp một vài phương pháp để giữ nguyên liệu thơm ngon hơn
- Được học lý thuyết, thực hành với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ
Sushi chỉ cần trộn cơm ngon, nguyên liệu tươi thì sẽ ra được món ăn ngon ư? Hoàn toàn không phải vậy, làm sao để sơ chế nguyên liệu một cách khoa học, giữ được độ tươi trong suốt quá trình chế biến và hương vị lại mang đậm chất Nhật thì không phải ai cũng làm được.
Tại lớp học bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về món Sushi, món ăn được cả thế giới biết đến này. Và được thực hành tại chỗ với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp của chuỗi nhà hàng Hoàng Yến_Đăng Huy. Chần chừ gì nữa, tham gia ngay cùng Flora Kitchen nào bạn ơi!
Nguyên liệu tươi rói, nức lòng thực khách
Sushi cuộn, biến thể hài hoà
Anh Đăng Huy đang làm việc tại Sheraton Sài Gòn, Hoàng Yến Group với cương vị là đầu bếp ẩm thực Âu_Á. Anh sẽ là người sẽ hướng dẫn cho mọi người lớp học lần này. Vì là lần đầu tổ chức lớp nên vẫn chưa có các hình ảnh tham khảo. Trở thành một phần của lớp học để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ mọi người nhé!
Từ ngã tư Hai Bà Trưng và Nguyễn Đình Chiểu, đi về phía công viên Lê Văn Tám khoảng 100m. Nhà hàng Hoàng Yến Vietnamese Cuisine.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.