Lớp Học Nấu Ăn: Sushi Nhật Bản
Thứ Sáu
09:00 AM
15
Tháng 11

Lớp Học Nấu Ăn: Sushi Nhật Bản

400,000đ {{ moneyFormat(currentSelectedTicket.Price) }} đ
450,000đ

Sushi luôn là món ăn được biết đến với sự phức tạp, tỉ mỉ và tinh tế trong từng khâu chế biến. Đến ngay với lớp học của thầy Phi Phong để học cách làm ra món ăn đậm chất ẩm thực Nhật Bản này ngay nào!!

Huỳnh Phi Phong
Đầu bếp xác thực
Hiện đang là bếp trưởng bếp nhật tại nhà hàng mùa vàng the Ware House, Huỳnh Phi Phong đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Là đầu bếp chuyên các món Á như Món Nhật, Việt và các món Fusione, Huỳnh Phi Phong đã nhanh chóng chứng minh tên tuổi của mình trong làng ẩm thực với rất nhiều thành tích đáng nể, gần đây nhất là Quán quân cuộc thi Món Ngon Quán Việt Do Unilever Food Solutions Việt Nam tổ chức.
Giảm
10 %
Nhóm từ 2 người trở lên
Giảm
15 %
Nhóm từ 3 người trở lên
Giảm
20 %
Nhóm từ 5 người trở lên
Thông tin lớp học
{{ getDayOfWeekText(sch.StartDate) }}, {{ formatDate(sch.StartDate) | date: 'dd/MM' }}
{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} - {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} ({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)
Bạn đang chọn đăng ký lớp học này
Lớp học đã qua
Lớp học đã hết chỗ
Thời lượng lớp học: 02h
Max: 20 người
Min: 5 người
Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

- Được học các kiến thức về món Sushi Nhật nói chung và 3 món Sushi tiêu biểu nói riêng 

- Được hướng dẫn phương pháp lựa chọn nguyên liệu cho phù hợp để tạo ra được món Sushi hoàn hảo, chuẩn vị nhất 

- Được hướng dẫn cách thức chế biến đến 3 loại sushi tiêu biểu của Nhật Bản

- Được học về các cách cuốn sushi sao cho bắt mắt và không bị nát rời 

- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về 3 loại Sushi 

- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên 

- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp 

- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng 

Thông tin lớp học

Được làm từ cơm trộn giấm kết hợp với các loại thịt, cá, hải sản, rong biển và đa dạng các loại nguyên liệu khác, thường được ăn kèm với mù tạt, gừng ngâm hoặc nước tương Nhật Bản. Tuy thường được gọi chung là Sushi, nhưng 3 loại tiêu biểu nhất là: Tempura Sushi - Temaki Sushi - Uramaki Sushi. Đến ngay với Cooking Class để học được phương pháp làm ra món Sushi đúng chuẩn nào

Đến với lớp học, bạn không những được được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp nữa đó

 

Tempura Sushi tôm chiên kết hợp với các loại nguyên liệu khác tạo ra một hương vị độc đáo, lạ miệng 

Temaki Sushi là sự kết hợp hoàn hảo giữa bơ và cá hồi sống 

Uramaki cũng là một loại sushi tiêu biểu khi nói đến món ăn đậm chất Nhật Bản này 

Đầu bếp trẻ Phi Phong là người luôn chia sẻ những kiến thức độc quyền “độc quyền” về ẩm thực với học viên để giúp mọi người thực hiện được món ăn một cách đơn giản nhưng vẫn chuẩn vị. Cùng Cooky nhìn lại vài hình ảnh lớp học của đầu bếp Phi Phong nhé !!!

Không khí lớp học của thầy Phi Phong chưa bao giờ làm mọi người thất vọng 
Mọi người còn được cùng nhau thực hành nấu ăn nữa nè 
Đương nhiên là không thể thiếu việc ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn sau mỗi buổi học rồi 
Hướng dẫn lớp học

Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!

Quy định đến muộn & Không tham gia

Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.

Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu

Thanh toán & Đăng ký hợp lệ

Hình thức đăng kí: 

Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.

Hình thức thanh toán:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng: (Ưu tiên giữ chỗ cho các bạn Chuyển Khoản qua ngân hàng)

* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky

* Số tài khoản: 0511000453250

*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành

- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại

Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640

- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công !

2. Thanh toán trực tiếp khi đến tham gia lớp học

- Các bạn được Cooky gọi điện thoại xác nhận đăng ký tham gia lớp học sẽ thanh toán học phí khi đến tham gia lớp học.

Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!

Quy định Hủy & Bảo Lưu
Trường hợp hủy lớp:
 + Người tham gia không đủ số lượng tối thiểu theo quy định (<5 người), lớp học sẽ bị hủy và học viên sẽ được thông báo trong vòng 24h trước khi diễn ra lớp học. 
 + Học viên chủ động hủy lớp, vui lòng thông báo đến Cooky ÍT NHẤT 24h trước khi diễn ra lớp học và được xác nhận bảo lưu thành công từ Cooky (qua fanpage hoặc thành viên của Cooky Cooking Class)
Quy định bảo lưu:
 + Trường hợp Cooky hủy lớp, học viên đã thanh toán sẽ được bảo lưu học phí và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bị hủy (phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ được hoàn trả cho học viên)
 + Trường hợp học viên đã thanh toán và được xác nhận bảo lưu từ Cooky, học phí sẽ được lưu giữ và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bắt đầu (Lưu ý: phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ không hoàn trả cho học viên)
 + Các trường hợp khác, Cooky không chịu trách nhiệm bảo lưu và hoàn trả học phí cho học viên.
Quy trình diễn ra lớp học

* Trước khi lớp học diễn ra:

- Check-in trước khi diễn ra lớp học

- Bắt đầu lớp học

+ Giới thiệu các học viên với nhau

+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học

+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách 

+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp

* Quy trình diễn ra lớp học: 

- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết 

- Chia nhóm cùng nhau thực hành 

- Chụp hình lưu niệm

- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky. 

Hiện tại chưa có lịch học. Bạn muốn yêu cầu một lịch học vào ngày khác???
Yêu cầu lịch học khác
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công