- Kỹ thuật khắc phục tình trạng phô mai ít tan và vón cục, không bị hạt nhỏ li ti và không bị cứng.
- Kỹ thuật để dâu nghe mùi thơm nồng nàn và lên màu đẹp, có hương vị cân bằng không quá chua.
- Kỹ thuật để có lớp kem mịn, siêu dẻo thơm, mịn mà và không hề bị đá tuyết hay vón cục.
- Kỹ thuật để giúp lớp kem không bị kết tủa, tình trạng óc trâu và đông đá.
- Được học lý thuyết, thực hành với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và người hỗ trợ.
Không gì có thể tuyệt vời hơn vào những ngày hè rực rỡ, bạn lại chiêu đãi gia đình mình một bữa tiệc nhẹ cùng kem. Những lớp kem mềm mịn, béo thơm hòa cùng vị ngọt man mác dịu dàng của hương dâu khiến bạn như muốn tan chảy vì độ ngon và sự thanh mát đến tận cuống họng của nó. Làm kem không phải dễ nhưng hoàn toàn không phải khó, điều kì diệu ở chỗ đó là khi bạn làm ra được những mẻ kem bạn không tin mình chính là người thực hành và hoàn toàn không tin rằng mình có thể làm ra được một ly kem ngon đến say lòng người như vậy. Lớp học này mang một nét độc đáo khác khi cô giáo Hằng Nga sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem phô mai dâu, sự kết hợp chưa bao giờ ngưng hot của phô mai beo béo thơm nứt lòng và độ chua chua, ngọt ngọt say đắm của dâu.
Lớp kem mịn màng và màu sắc rất bắt mắt
Phô mai và dâu chính là sự kết hợp hoàn hảo cùng với sự mát lạnh của kem rất cuốn hút
Nhìn đã thèm - nghe mùi hương đã không thể kèm chế
Cùng nhìn lại một vài hình ảnh về lớp học của cô giáo Hằng Nga tại Cooky để trải nghiệm không khí gian bếp nhà Cooky nhé.
Cô đang tận tình hướng dẫn các bạn tham gia
Vui vẻ nhiệt tình cùng những chia sẻ của mình
Lớp học để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người tham gia
Lớp rất đông vui và dễ thương nè
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.