Sushi - tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản với hương vị thơm ngon tự nhiên từ các nguyên liệu tươi sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành “bậc thầy” Sushi ngay tại lớp học của Cooky dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Quang Cường bạn nhé!
Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng dao đúng nhất
Thực hành cuộn những cuốn sushi chắc tay và tròn đẹp
Lắng nghe kiến thức chuyên sâu về ẩm thực món ăn nơi xứ sở mặt trời mọc
Ẩm thực Nhật Bản luôn khoác lên mình một nét đặc trưng riêng với hương vị mộc mạc, tự nhiên từ thực phẩm tươi sống. Nổi bật nhất chắc hẳn là món Sushi với độ phủ sóng không chỉ riêng ở xứ sở mặt trời mọc mà còn “vượt biên” tới hầu hết các nước trên thế giới.
Món ăn này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật trong quá trình chế biến để cho ra những thành phẩm thật hoàn hảo đến từng chi tiết. Người đầu bếp phải thật tỉ mỉ khi lựa chọn và xử lý nguyên liệu sống, nấu cơm đến cuộn và trình bày món ăn để hút hồn thực khách ngay lần đầu chạm mặt. Đừng lo chỉ với 2 tiếng tại lớp học của Cooky bạn sẽ nắm ngay những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu dưới với sự hướng dẫn của đầu bếp Quang Cường!
Anh Quang Cường hiện đang công tác tại nhà hàng Nhật, với hơn 7 năm thắp lửa và mong muốn được lan tỏa niềm đam mê đến gần hơn mọi người. Ngay tại lớp học này, bạn sẽ được anh “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn thật nhiệt tình từng chút một kể cả kỹ thuật sử dụng dao sao cho thật điêu luyện đấy nha!
Đầu bếp Quang Cường
Ngoài ra Cooky luôn mong muốn đem đến cho bạn những phút giây thư giãn khi được giao lưu, làm quen với những người bạn mới, xua tan đi mọi mệt mỏi thường ngày.
Vừa được bổ sung kiến thức hữu ích lại còn được thực hành ngay tại lớp học thì chỉ có tại Cooky thôi đó các bạn ơi! Nhanh tay đăng ký để Cooky có thể giúp bạn trở thành “bậc thầy” thôi nào!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.