- Kỹ thuật để tạo ra được chiếc bánh mang hình thái kiêu sa thu hút ánh nhìn với đường nét rõ ràng, uốn lượn theo hình dáng.
- Kỹ thuật để bánh được đạt được độ mềm và nhẹ, ruột bánh mịn màng, bông xốp và thơm ngậy mùi bơ.
- Không gian để bạn hoàn toàn có thể trao đổi, học hỏi và đưa ra những khó khăn trong quá trình làm bánh cần được kỹ thuật làm bánh hướng dẫn cụ thể.
- Không cần chuẩn bị nguyên liệu, chỉ cần đi học với đam mê và bạn đã hoàn toàn tự tay mình thực hành và thưởng thức thành phẩm của mình.
Được mệnh danh là nàng tiểu thư kiêu kỳ của nước Pháp, chiếc bánh con sò Madelines đã thật dịu dàng đi vào tâm thức của những du khách nước ngoài và thậm chí các bạn yêu thích làm bánh khi đến Pháp. Nghe cái tên thôi cũng đủ hình dung được độ ngọt ngào nhưng kiêu kì, đỏng đảnh nhưng quý phái của chiếc bánh này. Sức hấp dẫn của bánh không những ở độ kiêu sa về hình thức mà còn lại cái nét mềm và nhẹ, ruột bánh lại mịn màng, bông xốp, thơm ngậy vị bơ khó cưỡng như tâm hồn của một nàng tiểu thư mới lớn rất sặc sỡ màu sắc nhưng cũng e thẹn ngượng ngùng. Workshop làm bánh đợt này, Cooky lại một lần nữa mời kỹ thuật viên làm bánh của công ty Uni-president tiếp tục giúp bạn khám phá chiếc bánh đỏng đảnh này với tất cả niềm say mê và kính trọng nhất. Đừng ngại cuối tuần ghé Studio nhà Cooky nhé.
Hình dạng chiếc bánh khá lạ mắt nhưng vẫn toát lên sự kiêu kì ẩn trong vẻ đẹp dịu dàng
Vỏ bánh thêm phần xinh xắn với những biến tấu lạ lùng và đặc biệt
Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh về buổi Workshop tuần vừa rồi, mọi người tham gia khá vui và thú vị. Ngoài được hướng dẫn kỹ thuật làm bánh, nướng bánh, học viên còn được tự tay mình thực hành và thưởng thức ngay chính thành quả đặc biệt mà mình làm ra.
Cô giáo đang hướng dẫn mọi người cách thực hành chiếc bánh Biscotti
Bánh nhìn vô cùng hấp dẫn và bắt mắt nè
Phụ bếp, giáo viên và ngay cả các học viên đều đang rất vui vẻ với thành phẩm của mình
Quá trình làm rất tỉ mỉ và chi tiết, các bạn sẽ không lo bị khó hiểu đâu nhé
Các học viên đang cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bếp bánh nè
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.