- Hướng dẫn cách nướng bánh với nhiệt độ canh chỉnh chuẩn xác nhất để bánh đạt được độ giòn xốp hoàn hảo nhất.
- Hướng dẫn cách tạo nhân bánh độc đáo mang lại hương thơm và vị cuốn hút không quá ngán, không quá chán có vị cheese mà ai cùng thèm.
- Cách để bánh được cân bằng vị và có phiên bản gần đúng nhất với công thức bánh Cheesse Tart Nhật Bản gây sốt cộng đồng mạng.
- Được học lý thuyết và thực hành cùng với việc gặp gỡ và chia sẻ những khó khăn với bếp bánh.
Những chiếc bánh Cheesse Tart có lẽ chưa bao giờ hết hot đối với giới trẻ châu Á bao gồm các nước Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và tất nhiên là cả Việt Nam. Cái mùi thơm đặc trưng kết hợp với sự thơm bùi, ngọt dịu của vỏ khiến chiếc bánh càng trở nên hấp dẫn hơn. Với sự kết hợp và cộng hưởng của phô mai và những biến tấu lạ lùng đã khiến chiếc bánh tưởng chừng gây nhàm chán với vị phô mai nhưng lại chưa bao giờ thôi gây nghiện và đã từng trở thành cơn sốt không hạ nhiệt trong suốt một khoảng thời gian dài. Cheesse Tart chính vì vậy mà có mức giá khá cao khi mua bên ngoài. Cùng đến và trải nghiệm ngay buổi Worshop Bánh Cheesse Tart do đầu bếp Thùy Trang chia sẻ tại Cooky nhé.
Những chiếc bánh Cheese Tart thơm giờn quyến rũ.
Hương thơm không thể chối từ và lớp vỏ giòn bùi rất cuốn hút.
Kết hợp với lớp phô mai khiến cho mọi sự hấp dẫn càng thêm kích thích.
Đối với các lớp học được Cooky chia sẻ hẳn các bạn sẽ không quên được hình ảnh nhỏ nhắn, dễ thương và một tinh thần tận tâm, nhiệt huyết của đầu bếp Thùy Trang. Hãy đến và tham gia để gặp gỡ cô gái rất được yêu thích tại Cooky nhé.
Thùy Trang đang chăm chú trang trí cho đĩa bánh của mình.
Hướng dẫn mọi người thực hành từng chi tiết một.
Cùng nhau ghi lại một số hình ảnh làm kỉ niệm cùng Cooky.
Và để lại những bức ảnh đáng nhớ.
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.