- Cách lựa chọn thịt phù hợp với món nướng để món ăn được ngon nhất.
- Dùng nước cốt dừa tự nhiên ướp thịt, không sử dụng bột ngọt, chất tạo màu nhưng vẫn cho màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn.
- Cách kết hợp thêm mỡ gáy để món ăn không bị khô nhưng hoàn toàn không bị ngấy vì mỡ.
- Cách pha chế nước chấm đặc trưng.
- Được học lý thuyết và thực hành với đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ tại bếp nhà Cooky.
BÁNH HỎI THỊT NƯỚNG KIM TIỀN - món ăn truyền thống của Việt Nam khu vực Nam Bộ. Nhưng theo thời gian, món ăn này cũng như các món Việt quen thuộc đã không còn xuất hiện nhiều nữa. Đây cũng là một trong những lí do chính mà đầu bếp Hoàng Thanh muốn thực hiện món ăn này, nhằm giữ gìn món ăn Việt theo thời gian.
Từ xưa, đây là món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc của những người nội trợ. Sở dĩ bạn ý được ưu ái lựa chọn bởi do sự đơn giản, không cầu kì nhưng lại hấp dẫn thực khách. Công đoạn chuẩn bị nhanh chóng, thời gian nướng cũng nhanh không kém dù đây là món nướng. Và tất nhiên món ăn thì vô cùng thu hút người ăn vì hương thơm khó cưỡng, thịt vàng óng, kết hợp với bánh hỏi và nước chấm đậm đà.
Thịt nướng vàng ươm, khói bay nghi ngút!
Cách trình bày đơn giản!
Nhưng lại cho ra món ăn đẹp hoàn hảo!
Những hình ảnh, không khí lớp học tại Cooky để bạn có thể hình dung và tham gia để tự tay trải nghiệm cách thực hiện các món ăn yêu thích tại Cooky bạn nhé!
Học lý thuyết để nắm được những nguyên tắc thực hiện!
Tại Cooky bạn sẽ được trao đổi kinh nghiệm từ chính những học viên đầy kinh nghiệm!
Cùng lưu lại những tấm ảnh kỉ niệm về lớp học!
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.