Những nét màu xưa cũ của hương vị bánh trung thu truyền thống sẽ được tái hiện dưới bàn tay của “Nghệ nhân bánh" - Trần Thị Hiền Minh ngay tại workshop của Cooky. Hãy cùng Cooky tìm về những giá trị truyền thông cũng như thưởng thức nét đẹp ẩm thực bánh Việt bạn nhé!
Giao lưu gặp, học hỏi kinh nghiệm từ “nghệ nhân bánh" - cô Hiền Minh
Cơ hội kết nối với những người nổi tiếng trong giới ẩm thực
Cơ hội được thực hành làm nên chiếc bánh trung thu cùng diễn giả khách mời
Nắm vững kiến thức và giá trị của hương vị truyền thống của bánh trung thu
Thưởng thức teabreak gồm 1 phần trà và 4 loại bánh trung thu được làm từ "nghệ nhân bánh Việt"
Tết Trung Thu - mùa Tết của sự đoàn viên, là những phút giây hội ngộ mà mọi người có thể dành cho nhau những câu chúc yêu thương, trao tay chiếc bánh Trung Thu vẹn tròn với ý nghĩa mong muốn đem đến sự tròn đầy và viên mãn trong cuộc sống.
Thế nhưng hiện nay chiếc bánh Trung Thu mang hương vị truyền thống đã không còn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người mà thay vào đó là những chiếc bánh hiện đại với đầy màu sắc. Chính vì thế Cooky với mong muốn cùng bạn quay về một không gian mang đậm dấu ấn của mùa trăng rằm thời xưa, lắng nghe dư vị và nét đẹp của chiếc bánh truyền thống qua lời kể của “nghệ nhân làm bánh" - cô Trần Thị Hiền Minh tại Workshop Trung Thu: Gặp Gỡ Mùa Thu - Vui Tết Truyền Thống.
Cô Trần Thị Hiền Minh - người lưu giữ những nét đẹp cổ xưa, giá trị hương vị Việt qua từng chiếc bánh Trung Thu. Với việc sáng tạo làm ra những chiếc bánh mang hương vị truyền thống ẩn sau lớp bánh hiện đại chính là khoảnh khắc cô nâng tầm vẻ đẹp bánh Việt, mang hình ảnh ấy vươn xa ra ngoài thế giới.
Mong muốn được thay đổi suy nghĩ của mọi người về hương vị bánh truyền thống cũng như lưu giữ lại những giá trị của ẩm thực bánh Việt mà cô và Cooky đã cùng nhau ấp ủ mang đến một workshop đầy ý nghĩa với đúng như cái tên gọi của workshop lần này.
Đây là cơ hội hiếm hoi để chúng ta có thể chiêm ngưỡng khoảnh khắc “nghệ nhân" Hiền Minh trình diễn quá trình làm bánh và thưởng thức ngay tại workshop. Ngoài ra bạn còn có cơ hội giao lưu với những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong nền ẩm thực.
Với sự tài trợ của nhãn hàng Bột Thực Phẩm Tài Ký - một trong những thương hiệu bột nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam mà hương vị của chiếc bánh Trung Thu ở workshop lần này thêm phần vẹn toàn hơn.
Theo truyền thống cổ xưa, bánh Trung Thu không thể thiếu một tách trà ngon. Đến cuối chương trình, khách tham dự sẽ được thưởng thức một phần teabreak bao gồm: trà và 4 loại bánh Trung Thu do chính tay cô Hiền Minh chuẩn bị.
Đến với workshop lần này, với sự hỗ trợ của Văn Phòng Nest By AIA mọi khoảnh khắc của Tết Trung Thu cổ truyền sẽ được tái hiện lại để giúp bạn có thể hiểu hơn về nét đẹp văn hoá thêm và tin yêu với ẩm thực bánh Việt.
Chỉ với 300K cho một trải nghiệm quay ngược thời gian để tìm về giá trị truyền thống của bánh Trung Thu cũng như lắng nghe những chia sẻ, thưởng thức bánh do chính tay Nghệ nhân làm bánh số 1 của chúng ta thì quá là tuyệt vời đúng không nào? Nhanh tay đăng ký để cùng trải nghiệm với Cooky bạn nha!
Dưới đây là khung thời gian hoạt động của chương trình:
3:00 PM: MC chào đón khách mời tới tham dự. Giới thiệu diễn giả và nội dung buổi workshop
3:10 PM-3:30 PM: Chia sẻ và giao lưu cùng với diễn giả về những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm bánh và giá trị của món bánh trung thu
3:30 PM-4:30 PM: Diễn giả sẽ thị phạm món bánh trung thu nướng nhân truyền thống để tất cả mọi người có thể tham khảo
~> Trong quá trình làm bánh diễn giả sẽ mời 2 khách mời để tham gia làm bánh cùng mình
~> Khách mời có thể đặt câu hỏi trong quá trình diễn giả làm bánh
4:30 PM-4:40 PM: Sau khi diễn giả thực hiện xong món bánh, diễn giả sẽ giới thiệu rằng BTC có chuẩn bị cho mỗi người 1 set teabreak bao gồm 4 loại bánh trung thu khác nhau để mọi người thưởng thức
4:40 M-5:00 PM: Giao lưu cùng diễn giả lần cuối và nói lời kết, chụp ảnh lưu niệm.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.