- Được học về kỹ thuật làm bánh nhiều tầng mà vẫn giữ được phom dáng bắt mắt.
- Được học về kỹ thuật tạo màu với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất
- Được hướng dẫn về kỹ thuật giữ được độ béo của bánh nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị của dâu tươi.
- Được chỉ dẫn phương pháp để làm lớp jelly đậm vị và bắt mắt
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Cốt bánh mềm mịn được kết hợp với lớp whipping cream béo ngậy cùng những quả dâu tây tươi tạo ra một món bánh thơm ngon, ngọt ngào. Phủ bên trên bánh là jelly trong suốt và bắt mắt sẽ làm cho chiếc bánh thêm phần hoàn hảo.
Ở lớp học Cooky, bên cạnh việc được trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động, học viên còn được tự tay thực hành và thưởng thức món ăn cùng với đầu bếp nữa đó.Tham gia ngay để học thêm các bí quyết và kiến ẩm thực ngay nào!!
Lớp bánh nhiều tầng nhìn là mê ngay!
Lớp Jelly trên cùng chính là điểm nhấn khiến cho bánh thêm bắt mắt và độc đáo
Bánh có thể được biến tấu với nhiều size khác nhau
Đứng lớp lần này là đầu bếp trẻ Henry - với tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm đối với học viên, Henry Phùng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ học viên. Cùng Cooky nhìn lại một số hình ảnh lớp học của thầy Henry Phùng nào!!
Bạn không biết làm ư, đừng sợ đã có đầu bếp hướng dẫn tận tình nha
Cùng nhau làm ra món bánh thơm ngon ngay nào!!
Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ sau mỗi lớp học ngay nhé!!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!