- Hướng dẫn bí quyết để trộn các loại rau củ với nhau mà vẫn giữ được độ giòn, tươi.
- Hướng dẫn cách pha nước trộn gỏi đậm đã, cách biến tấu để nước trộn luôn bắt vị người thưởng thức.
- Hướng dẫn cách pha nước chấm ăn kèm đậm đà, tăng thêm độ hấp dẫn và kích thích cho món gỏi.
- Cách sơ chế các loại tôm, thịt để vẫn giữ được chất dinh dưỡng vốn có, đồng thời giữ được độ săn chắc và hương vị tươi sống.
- Được học lý thuyết, thực hành và chia sẻ các bí kiếp cùng những người cùng đam mê. Bạn không cần mang theo gì cả, đã có Cooky lo.
Mong muốn tạo ra một trong những lớp học bổ ích và là nơi để mọi người cùng đến, cùng chia sẻ và cùng giao lưu về đam mê làm bếp, Cooky đã tổ chức một buổi workshop miễn phí món Gỏi Tiểu Phu, Làm sao để có được món ăn nhẹ nhàng, đơn giản, dễ làm với những nguyên liệu có thể mua đâu cũng có nhưng thành phẩm lại rất lôi cuốn người dùng. Một chút gỏi tiều phu kết hợp với nước chấm ăn kèm ngon khó cưỡng, hương vị này chỉ cần thực hành một lần là đủ tự tin để chế biến các món gởi tương tự ngon không kém và tự mình sáng chế những món gỏi có thể phục vụ trong các bữa cơm hoặc tiệc gia đình. Cuối tuần nếu không có kế hoạch gì, cùng đến bếp nhà Cooky và chia sẻ với nhau với buổi Workshop miễn phí.
Gỏi là món ăn dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng biết cách tạo nên hương vị ngon khác biệt.
Cách trộn gỏi để các nguyên liệu luôn giữ được độ tươi ngon và cân bằng gia vị.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Cooky và học viên trong những buổi workshop gần nhất nhé. Và đừng ngại ngần khi cuối tuần này cùng đến và tham gia Workshop hoàn toàn miễn phí tại nhà Cooky nhé.
Vừa học vừa làm là có thành phẩm ăn ngay
Chia sẻ với nhau những món ăn ngon là khoảnh khắc đáng nhớ nhất.
Đáng nhớ hơn là những giây phút được vui vẻ tạo ra thành phẩm của riêng mình.
Và cùng nhau ghi dấu lại những kỉ niệm đẹp đẽ này
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.