- Kỹ thuật để bánh không bị xẹp có được "ngoại hình" đẹp xuất sắc.
- Kỹ thuật để có một hương vị cân bằng giữa các lớp mousse cream chesse và lớp gateau thơm dịu.
- Kỹ thuật để biến tấu và thay đổi hương vị nếu thích nhưng vẫn đảm bảo độ thơm ngon vốn có.
- Được chuẩn bị sẵn nguyên liệu, học lý thuyết và thực hành với đầy đủ dụng cụ hỗ trợ.
Được xem là một trong những món bánh khi làm khá phức tạp, tuy nhiên bánh Passion Chesse Mousse lại mang một hương vị khiến người thưởng thức xoa dịu được cái nóng bức khó chịu trong ngày hè. Lớp thạch giòn dẻo cùng với mousse cream chesse tan đều trong miệng hòa quyện với lớp gateau thơm bùi vị hạnh nhân cùng với sự chua ngọt, mặn mà và hương vị béo ngậy thơm ngát. Món bánh có thể trở thành tâm điểm của bàn tiệc, khiến người thưởng thức ăn một lần nhớ mãi và hoài hối tiếc khi không thể sở hữu em ấy. Món bánh tuy khá phức tạp về khâu thực hiện nhưng lại rất hấp dẫn để không thể chối từ. Cùng ôm trọn bí kíp và thực hiện em ấy dễ dàng hơn đến mức tay bạn còn phảng phất lưu luyến mùi hương của bánh mãi không thôi.
Bánh có vẻ đẹp hoàn hảo và cuốn hút
Màu vàng sặc sỡ mang lại cảm giác bắt mắt và tươi mát
Lớp Mousse Cream Chesse rất dễ làm xiêu lòng người thưởng thức từ thị giác đến vị giác
Chiếc bánh là món quà hoàn hảo cho mọi ngày ý nghĩa
Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, Cooky đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đón nhận của các bạn ở thủ đô, điều đó đã trở thành động lực to lớn để Cooky tiếp tục các hoạt động làm bánh, mở rộng thêm nhiều lớp, tạo ra một góc bếp nhỏ thích hợp để các bạn có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm làm bánh với nhau. Cùng đến và hòa quyện vào không khí đó với Cooky để thực hiện đam mê và hứng thú làm bánh của mình - vì học nấu ăn chưa bao giờ vui đến thế. Cùng Cooky nhìn lại một vài hình ảnh của các hoạt động vừa diễn ra tại Hà Nội nhé.
Cô giáo đang hướng dẫn các bạn thực hành
Từng chiếc bánh su đang trên quá trình hoàn thiện bởi học viên
Cùng nhau làm và cùng nhau trải nghiệm
Ai cũng sẽ có được một phần quà của mình
Đây là một hoạt động khác - lớp bánh mì hoa cúc tại Hà Nội
Ngã 3 Láng Hạ - Nguyễn Chí Thanh.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.