Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn giúp các món chiên ngon hơn với vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và có độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu.
CT như sau: 1- Nguyên liệu: - Đùi gà hoặc cánh gà (mua ở siêu thị) - Bột chiên giòn, bột chiên Aji quick - 1 quả trứng - 1 hộp sữa tươi (200ml) - Hạt tiêu, gia vị, đường, bột nêm, ớt bột (nếu muốn gà chiên cay) 2 - Cách làm: - Gà các bạn có thể khía lên miếng gà, ướp với gia vị, 1 chút đường, bột nêm, ớt bột (nếu ăn cay) khoảng 30p - Trứng đánh tan, đổ sữa tươi vào quấy đều - Trộn bột chiên giòn, bột chiên aji quick, hạt tiêu đều lên. - Lăn gà qua bột, rồi nhúng vào hỗn hợp trứng sữa, lăn lại bột, rồi tiếp tục nhúng vào hỗn hợp trứng sữa và lăn 1 lần nữa qua bột. - Sau đó, làm nóng dầu ăn lên, rán ngập dầu. Khi nào vàng đều 2 mặt rồi vớt ra cho giấy thấm dầu Cuối cùng là thưởng thức vs tương cà, tương ớt thì thật là ngon tuyệt. Nhất là thời tiết như thế này. Chúc các mẹ, các chị thành công!
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này
Chưa có chia sẻ hoặc đánh giá của người quen trong mục sản phẩm này
Hãy là người đầu tiên chia sẻ đánh giá về sản phẩm này