Thứ Năm
22
Tháng 12

LỚP HỌC GÓP QUỸ TỪ THIÊN CÙNG ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP - Chuyên đề món ăn ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam

16:00 PM
Đăng ký

Thành viên đăng ký

  • {{user.UserName}}
    {{user.DisplayName}}

Chuỗi sự kiện KHÓA HỌC NẤU MÓN NGON CÙNG ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP GÓP QUỸ TỪ THIỆN W-CARE lại tiếp tục một số mới rồi đây !!

"Tất cả học phí thu được sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện. Cooky sẽ không sử dụng cho bất kỳ mục đích riêng nào."

Bắt đầu từ tháng 12, Cooky rất nỗ lực và cố gắng để có thể tổ chức cho thành viên của mình 1 lớp học nấu ăn mỗi tuần với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, Cooky còn mời đến những đầu bếp danh tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đến chia sẻ công thức cũng như giao lưu với cộng đồng Cooky-ers của mình nữa đó. Các hãy luôn theo dõi và cập nhật thông tin về các lớp học sắp tới trên trang SỰ KIỆN của Cooky nhé !

Thông báo với các bạn một chút vậy là đủ rồi ha, vô chủ đề chính của lớp học lần này nè. Nhân dịp Tết Cổ Truyền của Việt Nam sắp đến gần, Cooky sẽ hợp tác cùng Meizan Baking & Cooking Demo Center sẽ bắt đầu những lớp học đặc biệt CHUYÊN ĐỀ MÓN ĂN CHO NGÀY TẾT VIỆT NAM. Lớp học lần này Cooky sẽ thu học phí là: 150k/học viên với mục đích quyên góp cho QUỸ TỪ THIỆN W-CARE giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ và người già neo đơn không nơi nương tựa. Vậy, mở đầu cho chuyên đề này thì chúng ta sẽ gặp gỡ đầu bếp nào và món ăn anh ấy mang đến cho chúng ta là món gì?

1. Đầu bếp NGUYỄN MINH NHANH - Bếp trưởng món Á khách sạn Liberty Central Saigon

Đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh hiện đang là bếp trưởng món Á tại khách sạn Liberty Central Sài Gòn thuộc hệ thống công ty cổ phần Quê Hương Liberty. Ngoài ra, anh còn tham gia những khóa học nấu ăn ở Nhà Văn Hóa Phụ Nữa với vai trò là giảng viên chính thức.

LỚP HỌC NẤU MÓN NGON CÙNG ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP - Chuyên đề món ăn ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam

Đây là một số thành tích đáng nể mà anh Nguyễn Minh Nhanh đã đạt được tính đến hiện tại:

Huy Chương Đồng cuộc thi đầu bếp tài năng 2015

Giải Nhì cuộc thi đội phục vụ lý tưởng 2015 do Quê Hương Liberty tổ chức

Giải Nhì cuộc thi đội phục vụ lý tưởng do SaiGonTourist Dream Team tổ chức 2015

Giải Ba cuộc thi Hội Thi Nấu Ăn Quốc Tế Sài Gòn do Bộ Công Thương Cục Xúc Tiến Thương Mại Tổ Chức năm 2016

- Được Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen lao động sáng tạo năm 2015 -2016

2. Món THỊT BÒ KHO TÀU & bí quyết xử lý và tận dụng những món ăn thừa ngày Tết

Nhắc đến món ăn ngày Tết thì chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với món Thịt heo kho tàu với trứng rồi đúng không !? Tuy nhiên, anh Nhanh muốn thổi một "làn gió mới" cho các bạn dịp Tết 2017 với món THỊT BÒ KHO TÀU vừa lạ vừa ngon, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng!

LỚP HỌC NẤU MÓN NGON CÙNG ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP - Chuyên đề món ăn ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam

Đặc biệt hơn nữa, nếu chẳng may nhà chúng ta nấu món này nhưng lại dùng không hết mà bỏ đi thi lại quá phí thì phải xử lý sao đây?? Vì vậy anh Nhanh quyết định khuyến mãi thêm Cooky-ers một bí quyết làm món CHÀ BÔNG THỊT BÒ "biến tấu" từ phần thịt còn thừa lại.

LỚP HỌC NẤU MÓN NGON CÙNG ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP - Chuyên đề món ăn ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam

Hai món trên không những ngon mà còn kinh tế nữa chứ. Quá đã phải không nè ! <3

3. QUỸ TỪ THIỆN W-CARE

QUỸ TỪ THIỆN W-CARE là quỹ tư nhân do Công Ty CALOFIC lập ra nhằm mục đích từ thiện cho trẻ em nghèo cơ nhở và người già neo đơn không nơi nương tựa. Quỹ hoạt động dựa trên tiêu chí quan tâm, chia sẻ một phần may mắn cho những ngườicó hoàn cảnh khó khăn người có hoàn cảnh khó khăn và cùng nhau xây dựng một cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

4. Meizan Baking & Cooking Demo Center

Địa điểm tổ chức khoá học nấu ăn cùng đầu bếp chuyên nghiệp sẽ không là không gian ấm cúng nhỏ xinh tại căn bếp của Cooky nữa mà Cooky rất vui mừng thông báo là chúng ta sẽ dời 'nhà' sang một nơi cũng sạch sẽ không kém, đầy đủ tiện nghi và rộng hơn rất nhiều nữa, chính là Meizan Cooking Studio. Cùng làm một tour vòng quanh nhé! 

Meizan Baking & Cooking Demo Center

Meizan Baking & Cooking Demo Center

Meizan Baking & Cooking Demo Center

Sau khi điểm qua những ưu điểm mới mẻ cho buổi học tuyệt vời kì này rồi thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một chỗ và rủ bạn bè đi cùng mình nào cả nhà ơi. Cơ hội thưởng thức khẩu vị ngon tuyệt hảo và nắm rõ bí quyết nấu ăn siêu ngon từ đầu bếp nổi tiếng chỉ nằm trong một cú click chuột thôi đó nhaaaa :D 

HỌC PHÍ và CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

HỌC PHÍ

CHỈ 150k/học viên (Giới hạn duy nhất 20 thành viên)

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Click Đăng ký hoặc điền thông tin cá nhân của bạn ngay phần ô trống trên đầu bài viết. 

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn, Cooky sẽ gọi để xác nhận là bạn đã đăng ký thành công.

Phương thức thanh toán:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng: (Ưu tiên giữ chỗ cho các bạn Chuyển Khoản qua ngân hàng)

Thông tin tài khoản: Vietcombank - 0071000708101 - NGUYEN LUONG MINH VUONG

- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản: Lophoc22.12_Tên học viên_Số điện thoại

- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lophoc22.12_Tên học viên_Số điện thoại đến Số điện thoại 0908 756 989 hoặc 0909 441 265 để được xác nhận đăng ký thành công !

2. Thanh toán trực tiếp khi đến tham gia lớp học

- Các bạn được Cooky gọi điện thoại xác nhận đăng ký tham gia lớp học sẽ thanh toán học phí khi đến tham gia lớp học.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

Địa điểm: Meizan Baking & Cooking Studio, lầu 4, Nowzone Plaza 

Số 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian: 4:00 - 6H30 Chiều Thứ năm, ngày 22/12/2016

Hotline: 0908 756 989 (Mr.Vương) - 0903 153 898 (Ms.Trang) - 0909 441 265 (Ms.Như)