Dù nắng nóng nhưng kho thịt với trứng kiểu này ăn vẫn "vào cơm". Thịt lợn đậm đà, mềm thơm béo ngậy, trứng lên màu đẹp mắt khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn ăn ngay. Thịt kho trứng là món dễ ăn và quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, món ăn này vẫn là thách thức với các bà nội trợ: kho thịt nạc thì bị khô, kho thịt mỡ thì dễ ngấy. Dù vậy, thịt kho trứng vẫn thường phải sử dụng loại thịt ba chỉ, chân giò hoặc nạc mông có phần mỡ mới tạo được hương vị đúng điệu. Vậy làm thế nào để nấu món này từ thịt mỡ mà khi ăn, không có cảm giác bị béo và ngấy? Hãy thử ngay cách chế biến dưới đây nhé: