Quỳnh Chihiro

245 lượt xem 0 Được quan tâm
Tastee
newbee tastee cookee chefee mastee

Sandwich vốn dĩ đã rất quen thuộc với tất cả mọi người, không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà còn tiện lợi và ngon miệng. Tuy nhiên, Sandwich cuộn xù với cách chế biến mới lạ sẽ giúp cho bữa sáng của chúng ta trôi qua trong sự ngon miệng, ngon mắt và có đầy đủ năng lượng cho cả ngày dài năng động.

Bên cạnh các cách chế biến mực thông thường như chiên, xào, nướng thì mực dồn thịt cũng là một ý tưởng hay ho làm mới thêm vào thực đơn gia đình nhà bạn. Vị ngọt ngọt, mặn mặn của nước sốt sánh lại quyện với độ ngọt của mực, của nhân thịt bên trong ắt hẳn sẽ làm hao cơm lắm đây!

Món chả giò hằng ngày của bạn được biến tấu theo một công thức mới với sự kết hợp hoàn hảo của lớp vỏ giòn rụm và phần nhân mayonnaise ngọt ngọt, bùi bùi, đem lại sự mới lạ và đa dạng hơn trong mâm cơm của gia đình bạn.

Trứng cuộn là một món ăn đã trở nên rất quen thuộc với mỗi người. Tuỳ vào từng nhà mà khẩu vị cũng như cách chế biến cũng khác nhau. Với một chút biến tấu, “Trứng cuộn cải bẹ xanh” là sự kết hợp của bộ ba trứng, cải bẹ và thịt ba chỉ tạo nên một món ăn thanh đạm góp mặt trong bữa cơm gia đình nhà bạn.

Khoai tây và phô mai vốn là bộ đôi hoàn hảo. Cách kết hợp nó với nhau thì rất phong phú đa dạng. Trong đó không thể kể đến món khoai tây bọc phô mai chiên xù.

Bò lúc lắc là một món ăn khá phổ biến được nhiều gia đình chọn bổ sung vào thực đơn hằng ngày. Để không nhàm chán với cách nấu cũ thì bò ướp sữa xào lúc lắc là một biến tấu khác mới mẻ hơn. Món bò ngon ngọt mềm thịt ắt hẳn sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn trở nên thú vị hơn đấy!