Công thức thử thách: Canh khổ qua nhồi thịt

Canh khổ qua của Mình được nhồi từ Thịt nạc vai Heo và Thịt Cá Kiềng nên ăn rất là dai ngon. Cả nhà ai cũng thích ăn Trái Khổ Qua rừng nên chọn Khổ qua này để nhồi thịt. Mình cũng chia sẻ bí quyết khi Mình hầm khổ qua mà phần Thịt không bị bể bung ra là trong lúc mình nhét thịt vào trái khổ qua xong thì mình dùng tay trét tí nước mắm mặn lên chỗ thịt nhét. đảm bảo trái khổ qua không bị bung bể Và trong lúc hầm khổ qua Ta cho vài trái ớt hiểm vào sẽ làm nước Canh nó thơm hơn ngon hơn nữa

Xem cách làm »
Canh khổ qua nhồi thịt Canh khổ qua nhồi thịt Canh khổ qua nhồi thịt Canh khổ qua nhồi thịt Canh khổ qua nhồi thịt
Kêu gọi bình chọn
Chia sẻ để kêu gọi bình chọn cho bài dự thi

Bài dự thi khác

bài tham gia của {{ item.owner.name }}
{{ item.totalVote }}
{{ item.isVoted === true ? "Đã bình chọn" : "Bình chọn" }}
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công