Công thức thử thách: Canh khổ qua nhồi thịt

Ngày nhỏ mình rất ghét ăn canh khổ qua vì cảm nhận vị rất đắng và chẳng có gì ngon. Cho đến khi mình bệnh sốt xuất huyết, bác sĩ bảo mẹ mình ngoài uống thuốc thì cần bổ sung thuốc hạ sốt từ thiên nhiên như ăn canh khổ qua vì khổ qua có tính sát trùng và kháng sinh tự nhiên giúp nâng cao thể lực cho bệnh nhân sốt xuất huyết. Mẹ mình nghe theo và nấu canh khổ qua hầm thịt heo xay và nấm mèo. Do bệnh và sốt cao không hạ, rất mệt và thêm là lúc nhỏ mình rất sợ chết nên cố gắng ăn lấy ăn để, vậy mà bệnh lại nhanh khỏi. Kể từ đó mình thích ăn canh khổ qua, nhất là ngày Tết thì gia đình mình không thể thiếu món canh tượng trưng và hy vọng cho sự nghèo khó, khổ cực đau khổ sẽ qua. Các bạn hãy nấu thử một lần theo ct của Cooky, chắc chắn là tốt cho sức khỏe và thật sự ăn rồi sẽ ghiền nè 😋😍

Xem cách làm »
Canh khổ qua nhồi thịt
Kêu gọi bình chọn
Chia sẻ để kêu gọi bình chọn cho bài dự thi

Bài dự thi khác

bài tham gia của {{ item.owner.name }}
{{ item.totalVote }}
{{ item.isVoted === true ? "Đã bình chọn" : "Bình chọn" }}
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công