Công thức thử thách: Canh khổ qua nhồi thịt

Tết nào nhà mình cũng ăn món này vào sáng mùng 1 như cầu mong cái khổ nó qua đi hết :))) Trước khi nhồi thịt vào, mình thoa một lớp đường cát mỏng vào quanh ruột. Như vậy khổ qua sẽ bớt vị đăng và thịt nhồi bên trong sẽ ngon hơn nữa. Cảm ơn công thức của Cooky

Xem cách làm »
Canh khổ qua nhồi thịt
Kêu gọi bình chọn
Chia sẻ để kêu gọi bình chọn cho bài dự thi

Bài dự thi khác

bài tham gia của {{ item.owner.name }}
{{ item.totalVote }}
{{ item.isVoted === true ? "Đã bình chọn" : "Bình chọn" }}
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công