Blog

Cách làm cánh gà cơ bắp chiên xù

bởi Cobe lilom
Wed, 12 Oct 2016 16:59:00 GMT

Món cánh gà chiên xù giòn rụm, béo ú y chang những cánh tay cơ bắp sẽ làm bạn xiêu lòng ngay miếng cắn đầu tiên. Mặc dù có dễ tăng cân một chút, nhưng cũng đáng để thử đúng không nào? Theo chân Cooky vào bếp trổ tài món ăn này dành tặng cả nhà nhé!

Món cánh gà chiên xù giòn rụm, béo ú y chang những cánh tay cơ bắp sẽ làm bạn xiêu lòng ngay miếng cắn đầu tiên. Mặc dù có dễ tăng cân một chút, nhưng cũng đáng để thử đúng không nào? Theo chân Cooky vào bếp trổ tài món ăn này dành tặng cả nhà nhé!

Nguyên liệu:

Thực hiện:

Bước 1: Phần cánh gà mình sử dụng là phần nhiều thịt nhất của cánh. Dùng 1 con dao nhỏ nhưng thật sắc lọc xương cánh gà. Đầu tiên, hãy cắt bỏ những sợi gân bám vào xương ở đầu cánh. Sau đó, dùng dao vuốt mạnh phần thịt gà xuống. Rửa sạch thịt gà, để ráo, ướp với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu cho ngấm gia vị.

Bước 2: Lăn cánh gà qua bột chiên giòn để bột phủ đều cánh gà. Cầm cánh gà lên giũ bớt bột chỉ để lại một lớp mỏng.

Bước 3: Tiếp tục nhúng cánh gà vào tô trứng gà đánh tan, lăn cánh gà qua bột chiên xù.

Bước 4: Cánh gà sau khi lăn qua bột chiên xù thì làm lặp lại thêm một bước. Nhúng cánh gà vào trứng, tới bột chiên xù để lớp bột xù được bám vào gà nhiều hơn và giòn hơn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu như không thích ăn bột chiên xù quá dày.

Bước 5: Trong chảo lòng sâu, đợi dầu nóng già thì cho cánh gà vào chiên vàng. Vớt cánh gà ra để trên giá như hình hoặc cho vào dĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

Thành phẩm:

Những miếng gà giòn rụm, béo ú chấm với sốt xí muội chua chua, ngọt ngọt thì dù có tăng cân một chút cũng phải ăn cho bằng được đó nha. Bạn nào là tín đồ của gà thì không nên bỏ lỡ món ăn này.

Cobe Lilom

Xem nội dung đầy đủ

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm thịt gà hầm cay kiểu Hàn Gà là một nguyên liệu phổ biến nhất trong ẩm thực. Với hương vị đậm đà, thơm cay chuẩn kiểu Hàn, hẳn bạn sẽ thích mê món gà hầm này cho xem! Gà rán kiểu KFC sốt mặn ngọt ngon như hàng quán Chuẩn bị các nguyên liệu cho sốt mặn ngọt: 2 muỗng ăn cơm tương ớt. 2 muỗng ăn cơm tương cà. 2 muỗng ăn cơm giấm gạo lên men. Cách làm thịt gà nướng phủ phô mai cực béo cho cuối tuần Thịt gà nướng phủ phô mai là món ăn cực ngon, hấp dẫn khiến bạn không thể từ chối. Bạn có thể áp dụng món ăn này vào thực đơn gia đình cuối tuần.

Bài viết mới nhất

Tri Ân Khách Hàng, Cooky Gửi Tặng COINS Sử Dụng Trên App Cooky Cooky gửi tặng riêng cho quý khách nhận được thông báo. Số COINS cộng vào tài khoản tại App. Để sử dụng, quý khách vui lòng xem theo hướng dẫn ở các bước dưới đây. Đi Chợ Với Cooky Market - Thanh Toán Qua ShopeePay, Giảm Ngay 50K Bước sang thềm năm mới 2022, Cooky và ShopeePay gửi tặng quý khách hàng SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 50K khi thanh toán qua ShopeePay để chúng ta cùng nhau đi chợ tiện lợi mà vẫn tiết kiệm. Khoe Vị Tết Nhà, Nhận Ngay Giải Thưởng Lên Đến 100 Triệu Đồng Dù đón Tết xa quê hay được đoàn viên bên gia đình, bạn cũng đừng quên trổ tài sáng tạo và khoe các món Tết đặc sắc của quê mình cùng Sữa đặc Ông Thọ để rinh về những lì xì vô cùng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng nha Gợi Ý 4 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Nhiều Bổ Dưỡng Có thể mẹ chưa biết, yến mạch là loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cũng như các khoáng chất thiết yếu cao. Bên cạnh đó, đây còn là loại thực phẩm khá lành tính và ít gây dị ứng nên mẹ hoàn toàn có thể nấu cháo yến mạch cho bé khi bước vào giai đoạn ăn dặm.
xem thêm bài viết khác