Canh rong biển thịt heo bằm cũng ngon không kém nà. Canh rong biển nóng hổi kết hợp cùng một mặn một xào là đủ cho bữa cơm của gia đình. B1: Rong biển rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn. B2: Thịt bằm ướp với một chút tiêu, bột nêm, bột ngọt. B3: Phi tỏi, sau đó bỏ thịt bằm vào. B4: Bỏ nước vào đun sôi. B5: Nước sôi, bỏ rong biển vào đun thêm 5 - 8 phút cho rong biển nở. B6: Bỏ ra tô, rắc thêm hành lá và ít tiêu lên phía trên.
Được người quen biếu một túi cá mang về còn tươi roi rói mà không biết làm món gì cho dễ. May sao vô tình biết được công thức của bạn. Mà mình không biết cá này phải cá nục không nữa. Nhưng mà kho theo công thức của bạn rất ngon luôn. Lúc nấu mình lại quên mất bước chiên cá cho vàng mặt, cứ ướp rồi cho vào nồi kho luôn nên cá không được đẹp lắm. Phần nguyên liệu mình có thử thay đổi một chút, thay gì nước dừa thì mình dùng nước mía, ăn cũng khá ok. Lần sau mình sẽ thử dùng nước dừa mới được. Cảm ơn công thức bạn đã chia sẻ nha.
Chi phí: +100,000 đ
Phần ăn: +5 người
Độ khó: Trung bình
Cám ơn công thức của bạn. Mình có thay đổi chút xíu là thêm rau dền nữa, cho nước có màu sắc hơn. Do nhà không còn hành tím nên mình đã thay bằng đầu hành lá cắt mỏng.
Chi phí: +20,000 đ
Phần ăn: +4 người
Độ khó: Dễ
Thích bánh này lắm lắm luôn mà giờ mới có công thức cám ơn bạn nhiều nhiều. Vẫn chưa giỏi vụ đánh bông trứng nên mãi mới hoài thành được mà tay chân lấm lem hết cả nên chẳng chụp hình được tiếc ghê. Bánh mềm thơm ngon lắm lắm, đổ bánh xong chưa kịp cho nhân xoài đã ăn được rồi, cuối cùng hem còn được bao nhiêu cái để thêm nhân :D Cơ mà ngày lạnh hì hụi làm nên ăn cũng quá xá đã, cám ơn bạn nhiều nha.
Chi phí: +50,000 đ
Phần ăn: +4 người
Độ khó: Trung bình
Bữa trưa thanh mát với canh bí đao nhồi thịt. Trưa nay suy nghĩ mãi mà không biết nấu canh gì nên lên Cooky lướt một chút, thế là thấy món này và quyết định làm ngay luôn. Bí nhồi sau khi nấu vẫn còn giữ độ xanh mà còn thơm ngọt của nhân thịt bên trong, rất là ngon luôn. Nấu canh bí đao với công thức này thì không còn sợ thừa nữa rồi hihi.
Chi phí: +20,000 đ
Phần ăn: +2 người
Độ khó: Dễ
Cám ơn bạn vì công chia sẽ công thức mới hấp dẫn thế này. Bắp chiên xốp giòn xen lẫn vị mặn mặn bùi bùi của trứng vịt muối, ăn vừa vui miệng vừa kích thích vị giác. Theo kinh nghiệm của mình thì nên luộc bắp trước, sau đó mới tách hạt bắp, như vậy phần nước ngọt từ cùi bắp sẽ thấm thêm vào hạt, khiến chúng thơm ngon hơn so với việc chỉ luộc hạt bắp đã tách hạt. Khi cho trứng vịt muối vào cùng bắp thì mình thêm muỗng cà phê bơ, bắp sẽ giọn rụm bóng bẩy thơm phức.
Chi phí: +50,000 đ
Phần ăn: +3 người
Độ khó: Dễ
Phần ăn: +{{item.Servings}} người
Chi phí: +{{item.TotalCost | number:0}}đ
Độ khó: Dễ Trung bình Khó Rất khó Không chỉ định
{{item.Content}}