Cách làm Bánh Táo Nhồi thơm lừng ngon miệng đãi gia đình
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh táo nhồi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã bao giờ được nhìn hay nếm thử món bánh táo được đựng trong một trái táo chưa? Thật sự là nó rất thú vị đó.


Nguyên liệu làm bánh táo nhồi

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 130 Gr
    • Men nở 1 Muỗng cà phê
    • 80 Gr
    • Sữa tươi 180 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Táo 5 Trái
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường bột 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh táo nhồi

Khay nướng , Lò nướng , Khuôn cắt

Cách làm bánh táo nhồi

Thực hiện 45m

Thực hiện

Táo ngâm nước muối loãng khoảng 5-10 phút rồi lau sạch. Sau đó, cắt một khoanh mỏng ở phần cuốn táo rồi dùng muỗng múc phần thịt táo ra ngoài. Thoa nước cốt chanh vào lòng trái táo để không bị thâm.
Cắt nhỏ phần thịt táo vừa múc, đem trộn đều với 60g đường, 30g bột mì, 1 muỗng cà phê bột quế rồi để yên khoảng 10-15 phút. Sau đó, cho hỗn hợp vừa trộn và đầy các trái táo.
Trộn đều 100g bột mì, 1 muỗng cà phê bột nở, 20g đường trắng, 2/3 muỗng cà phê muối và 30g bơ. Cho từ từ sữa tươi vào và nhồi thành khối sáng mịn.
Cán mỏng khối bột, dùng khuôn cắt lấy 1 miếng bột tròn rồi dùng bột này bọc kín đầu táo lại.
Cho táo vào lò nướng ở 200 độ C trong 30-40 phút là được.
Bày trí đẹp mắt, rắc thêm đường bột cho vừa ăn rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh táo nhồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công