Cách Làm Bí Đỏ Chiên Caramel Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bí đỏ chiên caramel

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu như bạn đã quá quen với món khoai lang ngào đường, khoai lang chiên caramen thì nay bạn hãy thử với món bí đỏ chiên caramen mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn này. Từng miếng bí đỏ được áo bởi lớp caramen vàng óng kéo tơ trông rất đẹp mắt mà khi ăn lại ngọt ngào biết mấy. Món ăn rất thích hợp cho buổi ăn vặt xế chiều hay tụ tập cùng bạn bè.


Nguyên liệu làm bí đỏ chiên caramel

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bí đỏ chiên caramel

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bí đỏ gọt bỏ vỏ và bỏ phần ruột hạt sau đó rửa sạch. Thái bí đỏ thành từng miếng vừa ăn. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bí đỏ vào chiên ở lửa vừa.
Chiên bí cho đến khi chín chuyển màu vàng nâu thì vớt bí ra tô. Chắt bớt phần dầu chiên thừa ra bát chỉ để lại một ít ở chảo, thêm đường và khấy liên tục ở lửa nhỏ.
Khi đường tan và chuyển màu nâu, bạn dùng đũa để kiểm tra đường đã keo lại chưa. Khi đường keo lại bạn cho nhanh bí ngô đã chiên vào đảo nhanh sao cho đường bám đều vào bí ngô rồi trút ra đĩa là xong.

Hình thực hành món Bí đỏ chiên caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công