Cách Làm Cá Lóc Chiên Sả Ớt Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá lóc chiên sả ớt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá lóc ngoài để kho và nấu canh thì khi chiên lên ăn cũng ngon không kém, đặc biệt là chiên sả ớt chấm nước mắm chua ngọt.


Nguyên liệu làm cá lóc chiên sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá lóc 1 Con
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 3 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Sả 5 Cây
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột nghệ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau sống.

Cách làm cá lóc chiên sả ớt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sả cây mua về, một cây băm nhỏ, còn lại là tước sợi nhỏ dài.
Cá lóc làm sạch, lọc thịt, ướp với 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ, sả băm, ớt băm, để 10 phút cho cá thấm gia vị.
Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho sả tước sợi vào chiên vàng giòn. Sau đó vớt ra để đĩa riêng.
Tiếp đến, cũng dùng lại cái chảo dầu đó cho cá lóc vào chiên đến khi miếng cá vàng đều thì tắt bếp. Gắp cá ra đĩa đã để sả chiên.
Miếng cá lóc chiên thơm lừng mùi sả, cay cay của ớt khi ăn chấm cùng nước mắm chua ngọt thêm dưa leo, cà chua hoặc rau sống.

Hình thực hành món Cá lóc chiên sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công