Cách Làm Khay Đựng Kem Chocolate Đẹp Tuyệt Vời
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Khay đựng kem chocolate

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc khay đựng bằng chocolate không những đẹp mà còn bắt mắt nữa chứ, bạn có thể dùng trang trí, đựng kem mà còn có thể ăn chúng nữa. 1 công 3 việc phải không nào?


Nguyên liệu làm khay đựng kem chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 200 Gr
    • Kem sữa tươi 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm khay đựng kem chocolate

Giấy nến

Cách làm khay đựng kem chocolate

Thực hiện 35m

Thực hiện

Vẽ lên giấy trắng 3 cánh quạt như trong hình, sau đó, trải giấy nến lên trên, cắt theo hình mẫu.
Dùng băng dính, dán lại bên trong để tạo thành hình chóp cụt có đáy.
Tiếp theo, cắt giấy nến thành hình tròn, quấn giấy thành hình chóp nhọn, dán băng dính bên ngoài. Nhớ để hở ở đầu hoặc cắt bớt đi để làm túi nặn chocolate nè.
Cắt nhỏ chocolate đen, nấu cách thủy cho tan chảy hoàn toàn. Tiếp đến, đổ chocolate vào túi giấy nến.
Nặn chocolate thành hình tròn xoáy lên mặt trên của khuôn hình chóp cụt có đáy đã làm ở step 2, cho vào tủ lạnh để lớp chocolate đông cứng lại.
Lấy giấy nến ra, chúng ta đã có một chiếc khay đựng kem chocolate rồi. Bạn chỉ việc cho kem lên và thưởng thức thôi!

Hình thực hành món Khay đựng kem chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công