Cách làm Khoai Môn Kẹp Thịt Chiên bùi giòn, cực thơm ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Khoai môn kẹp thịt chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này thơm, ngon, ăn cơm rất vào, em thích khoai môn lắm nên rất là khoái món này, có thể ăn vã được cả đĩa. Cuối tuần trổ tài vào bếp nhé các cô gái.


Nguyên liệu làm khoai môn kẹp thịt chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai môn 1 Củ
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nấm mèo 30 Gr
    • Hành lá 10 Gr
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm khoai môn kẹp thịt chiên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Hành lá, nấm mèo băm nhỏ, trộn với thịt băm nhỏ, trứng, hạt nêm. Trộn hỗn hợp thật đều với nhau.
Khoai môn gọt vỏ, bổ miếng hơi dày. Bắc chảo lên thêm dầu và chiên vàng 2 mặt khoai môn, vớt ra để thấm dầu.
Cắt đôi miếng khoai môn ra, sao cho hai nửa của miếng khoai vẫn còn dính nhau 1 chút, sau đó cho thịt vào giữa miếng khoai.
Nhúng miếng khoai đó vào bột chiên giòn, sau đó cho nên chảo, chiên tiếp cho đến khi vàng đều.
Cho ra đĩa và thưởng thức thôi. Món ăn rất bùi bùi của khoai, ngọt mềm từ nhân thịt đấy!

Hình thực hành món Khoai môn kẹp thịt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công