Cách Làm Sườn Chiên Tỏi Tẩm Bột Ngon Tuyệt Cú Mèo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Sườn chiên tỏi tẩm bột

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thay vì chiên thông thường, sau khi chiên sườn với tỏi xong, bạn tẩm sườn qua một lớp bột chiên xù nhé! Ăn với cơm thì ngon hết ý luôn nè.


Nguyên liệu làm sườn chiên tỏi tẩm bột

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 350 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 25 ml
    • Rượu trắng 15 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột bắp 30 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm sườn chiên tỏi tẩm bột

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, ướp với gừng cắt mỏng, hành lá cắt khúc, 2 muỗng cà phê tỏi băm, 25ml nước tương, 15ml rượu trắng, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối trong tô khoảng 10 phút.
Nhúng sườn non vào bột bắp, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn. Sau đó, gắp sườn non ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu.
Trong 1 chảo khác, rang sơ qua bột chiên xù, đảo đều.
Cuối cùng, cho sườn non đã chiên vào, đảo đều 1 phút, tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm. Giòn giòn, thơm thơm vô cùng hấp dẫn!

Hình thực hành món Sườn chiên tỏi tẩm bột

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công