Cuộc thi nấu ăn

Nhằm tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích dành riêng cho các thành viên thân yêu của Cooky. Cuộc thi ẩm thực với nhiều chủ đề đặc sắc khác nhau được tổ chức thường xuyên mỗi tuần mong đợi sẽ là nơi để các bạn trổ tài nấu nướng, thể hiện đam mê, thỏa sức sáng tạo!!!
Cuộc thi đang diễn ra
CHUỖI HOẠT ĐỘNG CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đang diễn ra

CUỘC THI BÁNH NGỌT TRAO TAY

Chiếc bánh nhỏ nhà làm ngọt ngào sẽ là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11. Hãy để cuộc thi BÁNH NGỌT TRAO TAY gửi những lời tri ân thành kính nhất tới cho Thầy Cô của bạn nhé!
Từ 13/11 Đến 24/11
7 Bài tham gia
7 Thành viên tham gia
Tham gia ngay
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI ĐẬP TAN CƠN KHÁT - THỬ TÀI CHẾ TÁC

Bạn đã từng uống những ly sinh tố hay nước ép tươi mát vào những ngày hè oai ả chưa? Bạn có cảm thấy rằng điều đó thật tuyệt vời, vậy đã bao giờ bạn tự tay làm cho mình hay người thân những ly nước đầy thơm ngon và dinh dưỡng chưa? Hãy đến với Cooky và trở thành một nhà pha chế theo cách của riêng mình ở cuộc thi ĐẬP TAN CƠN KHÁT - THỬ TÀI CHẾ TÁC.
Từ 30/10 Đến 10/11
14 Bài tham gia
10 Thành viên tham gia
CUỘC THI ĐẠI CHIẾN MÌ GÓI
Đã hết hạn

CUỘC THI ĐẠI CHIẾN MÌ GÓI

Những gói mì ăn liền 3 phút sẽ không còn nhàm chán và đạm bạc qua cuộc thi ĐẠI CHIẾN MÌ GÓI. Vậy ai sẽ trở thành quán quân cho danh hiệu ĐỆ NHẤT MÌ GÓI?
Từ 16/10 Đến 30/10
12 Bài tham gia
9 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Đã bao lâu rồi bạn không được ăn những món ngon của mẹ nấu? Bạn có còn nhớ hương vị những bữa cơm nhà đầm ấp và ngon tuyệt hay không?
Từ 09/10 Đến 18/10
27 Bài tham gia
13 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI "BÁNH XINH NGỌT NGÀO"

Bạn có thích vị ngọt ngào của bánh không nhỉ? Đã bao giờ bạn nghĩ những cái bánh ngọt nhỏ xinh đầy hương vị kia được tạo ra như thế nào không?
Từ 02/10 Đến 11/10
14 Bài tham gia
7 Thành viên tham gia
CUỘC THI LÀM BÁNH
Đã hết hạn

CUỘC THI "BÁNH NGON NHÀ LÀM-TRỌN VỊ TRUNG THU"

Tết Trung Thu là Tết Đoàn Viên, tự tay làm những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon đễ những khoảnh khắc bên gia đình thêm nhiều ý nghĩa!!!
Từ 25/08 Đến 23/09
20 Bài tham gia
15 Thành viên tham gia
CUỘC THI NẤU ĂN
Đã hết hạn

Cuộc thi "CHUYỆN CHÀNG VÀO BẾP"

Ai bảo đàn ông vào bếp là hiếm thấy, tại họ không thích công khai thôi. Đã đến lúc bạn cần phải tỏa sáng trên chính “sân nhà” của mình rồi ;)
Từ 12/07 Đến 26/07
98 Bài tham gia
24 Thành viên tham gia
CUỘC THI LÀM BÁNH
Đã hết hạn

Cuộc Thi "Bánh Ngon Thơm Phức - Đánh Thức Tài Năng"

Hãy cùng Cooky thể hiện tình yêu với việc làm bánh, cùng nhau so tài, thể hiện tài năng và sức sáng tạo của bản thân bằng cách tham gia cuộc thi để có thể giao lưu học hỏi, gắn kết và đặc biệt có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.
Từ 20/06 Đến 28/06
37 Bài tham gia
19 Thành viên tham gia