Cuộc thi nấu ăn

Nhằm tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích dành riêng cho các thành viên thân yêu của Cooky. Cuộc thi ẩm thực với nhiều chủ đề đặc sắc khác nhau được tổ chức thường xuyên mỗi tuần mong đợi sẽ là nơi để các bạn trổ tài nấu nướng, thể hiện đam mê, thỏa sức sáng tạo!!!
Cuộc thi đang diễn ra
THỬ THÁCH MỖI TUẦN
Đang diễn ra

THỬ THÁCH MÙA CHAY AN LẠC

Tháng 4 âm lịch - Lễ Phật Đản, luôn là thời điểm mà chúng ta chọn những món ăn chay vào thực đơn hàng ngày. Nhưng nấu làm sao cho ngon là câu hỏi của rất nhiều những người ăn chay. Vây Thử thách " Mùa chay An Lạc" tuần này sẽ giúp bạn gợi ý được những món ăn chay đơn giản, bạn hãy cùng tham gia thực hiện để chia sẻ công thức sáng tạo của riêng bạn đến cộng đồng nhé!
Từ 17/05 Đến 24/05
7 Bài tham gia
3 Thành viên tham gia
Tham gia ngay
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

MÓN NGON MỖI NGÀY

Nấu gì hôm nay? Hôm nay cả nhà ăn gì? Chắc chắn là những câu hỏi không kém phần cam go và đau đầu đối với chúng ta. Vậy để có thể giúp mình và giúp mọi người đơn giản hơn trong việc lựa chọn món ăn thì bạn hãy cùng nấu - cùng chia sẻ công thức của mình, góp phần đa dạng thực đơn hàng ngày hơn nhé!
Từ 09/05 Đến 16/05
19 Bài tham gia
5 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

MÓN NGON NGÀY LỄ

Bạn đã có dự định hâm nóng căn bếp và thực hiện những món ăn ngon cho người thân và bạn bè. Vậy bạn đừng quên chụp lại những bức hình và chia sẻ công thức đến mọi người, cùng lan tỏa động lực và truyền cảm hứng đến cộng đồng nhé!
Từ 25/04 Đến 05/05
33 Bài tham gia
13 Thành viên tham gia
CUỘC THI NẤU ĂN
Đã hết hạn

VỊ TẾT MỚI CÙNG CHIN-SU

Tết này, hãy để CHIN-SU cùng bạn khởi đầu những điều mới mẻ dù là nhỏ nhặt từ trong chính căn bếp ấm áp của mình cùng Cuộc thi "VỊ TẾT MỚI CÙNG CHIN-SU" nhé
Từ 09/01 Đến 23/01
165 Bài tham gia
46 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

Thử thách 7 NGÀY VÀO BẾP

Nếu bạn là tín đồ đam mê nấu nướng thì không thể bỏ lỡ thử thách này đâu, với thử thách 7 NGÀY VÀO BẾP sẽ là nơi để bạn trổ tài vào bếp và thể hiện siêu phẩm món ngon của mình đấy. Hãy tham gia ngay cùng Cooky bạn nhé!
Từ 25/12 Đến 05/01
60 Bài tham gia
11 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI MIỀN TRUNG ẨM THỰC KÝ

Những món ăn miền Trung chắc hẳn chẳng còn gì xa lạ, cái vị "mặn" đậm đà và ngọt tự nhiên chẳng thể lẫn vào đâu được đã để lại nét khó quên trong ẩm thực miền Trung, hãy cùng Cooky khám phá để hiểu hơn về nét ẩm thực đặc trưng của vùng đất này nhé!
Từ 11/12 Đến 22/12
17 Bài tham gia
9 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI MÓN NGON MIỀN TÂY

Các tín đồ nào đã trót đam mê mỹ thực MIỀN TÂY ngon đến nức lòng, thì hãy tự tay nấu ngay cho mình những món ngon dân dã đầy hấp dẫn ấy. Và cùng tham gia ngay cuộc thi MÓN NGON MIỀN TÂY để thể hiện tài năng và chia sẻ món ăn của mình ngay bạn nhé!
Từ 26/11 Đến 09/12
17 Bài tham gia
9 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI BÁNH NGỌT TRAO TAY

Chiếc bánh nhỏ nhà làm ngọt ngào sẽ là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11. Hãy để cuộc thi BÁNH NGỌT TRAO TAY gửi những lời tri ân thành kính nhất tới cho Thầy Cô của bạn nhé!
Từ 13/11 Đến 24/11
28 Bài tham gia
11 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI ĐẬP TAN CƠN KHÁT - THỬ TÀI CHẾ TÁC

Bạn đã từng uống những ly sinh tố hay nước ép tươi mát vào những ngày hè oai ả chưa? Bạn có cảm thấy rằng điều đó thật tuyệt vời, vậy đã bao giờ bạn tự tay làm cho mình hay người thân những ly nước đầy thơm ngon và dinh dưỡng chưa? Hãy đến với Cooky và trở thành một nhà pha chế theo cách của riêng mình ở cuộc thi ĐẬP TAN CƠN KHÁT - THỬ TÀI CHẾ TÁC.
Từ 30/10 Đến 10/11
14 Bài tham gia
10 Thành viên tham gia
CÙNG NẤU - CÙNG CHIA SẺ
Đã hết hạn

CUỘC THI ĐẠI CHIẾN MÌ GÓI

Những gói mì ăn liền 3 phút sẽ không còn nhàm chán và đạm bạc qua cuộc thi ĐẠI CHIẾN MÌ GÓI. Vậy ai sẽ trở thành quán quân cho danh hiệu ĐỆ NHẤT MÌ GÓI?
Từ 16/10 Đến 30/10
12 Bài tham gia
9 Thành viên tham gia
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công