Khá đầy đủ các loại nguyên vật liệu từ cơ bản như bột mì, men, đường đến bột hạnh nhân, bột nhục đậu khấu, gelatine, yến mạch… và khuôn làm bánh, đuôi bắt kem nữa. Ngoài nguyên liệu làm bánh, Ocean còn bán các nguyên liệu làm món Tây.
294 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Có đầy đủ các nguyên vật liệu làm bánh như bột, khuôn, bơ, sữa... Giá cả và dịch vụ ở đây dao động khoảng 15 ngàn đến 250 ngàn đồng. Phục vụ không được tận tình cho lắm khi bạn mua với số lượng ít.
Cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, topping, khuôn silicon, khuôn nướng, đui bắt bông kem....Chỗ này vị trí khá là khó tìm nhưng bán hàng ổn, giá cả hợp lý, nhanh và nhân viên rất nhiệt tình, nếu ở khu vực đà nẵng bạn đến cửa hàng xem cho thỏa thích. Shop cũng bán online bạn có thể đặt mua rất thuật tiện.
Sản xuất và cung cấp các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu cho các ngành chế biến thực phẩm (chế biến chả lụa, chả cá, chả bò, xúc xích, pate, nước mắm, nước tương, các sản phẩm khô, mì sợi,…). Các sản phẩm được nhập từ Mỹ, Đức, Thái Lan, Ấn Độ, Philipin, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Sản phẩm được Cục An Toàn Thực Phẩm thuộc Bộ Y Tế cấp phép sử dụng
Mật ong Bác Lập khai thác tại chính môi trường nuôi trồng, tự hào đảm bảo cung cấp những giọt mật ong sạch với chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.