Tại lớp học lần này, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm nhân dứa sao cho ngọt vừa, không quá gắt hay cách để nặn ra những thỏi vàng đẹp mắt phù hợp với dịp Tết đang đến gần đấy
- Được hướng dẫn kỹ thuật để vỏ bánh không bị khô, không bị vụn vỡ và bị nứt.
- Được cung cấp cho phương pháp làm bánh để đạt được độ ngọt vừa phải, hợp khẩu vị và kích thích vị giác khi thưởng thức.
- Được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật nướng bánh với nhiệt độ vừa phải để bánh có màu đẹp bắt mắt.
- Được học về cách thức để thay đổi hương vị nhân bánh với nhiều biến tấu khác nhau khiến bánh thêm đa vị
- Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món ăn
- Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
- Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
- Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Để được những chiếc bánh có hương thơm nồng nàn của dứa, vị nhân đậm đà kết hợp với lớp vỏ mềm mịn, không bị nát vụn là một trong những vấn đề của nhiều bạn thích làm chiếc bánh này. Bánh còn có vẻ ngoài như những thỏi vàng thích hợp làm một món quà ngày Tết để tặng cho gia đình, bạn bè đấy
Đến với lớp học, bạn không những được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp nữa đó.
Đứng lớp lần này là đầu bếp Linh Trịnh - người chuyên về các món bánh độc đáo và lạ miệng nhưng không kém phần đặc sắc. Cùng Cooky điểm qua hình ảnh của các
Còn gì vui hơn khi được tự tay làm ra chiếc bánh mà mình yêu thích
Cô giáo sẵn sàng hướng dẫn chi tiết trong quá trình làm ra món ăn nữa nè
Lưu lại khoảnh khắc vui vẻ sau mỗi lớp học là điều không thể thiếu nha
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.