- Hướng dẫn kỹ thuật nướng thịt bò trên đá Fuji
- Cách để phân biệt và nhận biết các nguyên liệu sao cho được ngon nhất và phù hợp với món ăn nhất.
- Hướng dẫn cách làm nước sốt tiêu xanh nấm hương ăn kèm được với nhiều loại thịt khác nhau.
- Được thưởng thức hương vị thịt bò Wayu chỉ trong 2 tiếng thực hành.
Thưởng thức miếng thịt được nướng chín từ sức nóng của đá Fuji cùng với hương vị lạ lùng, thơm lựng của sốt tiêu xanh nấm hương - bạn đã sẵn sàng để chinh phục món ăn chuẩn nhà hàng này chưa? Giữ trọn được vị ngọt thuần khiết của thịt bò, giữ trọn được độ dinh dưỡng vốn có nằm gọn trên phiến đá Fuji, thịt bò Wayu khiến người thưởng thức phải trầm trồ vì vị ngon khác biệt và sức hấp dẫn khó chối từ của nó. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được truyền đạt một công thức làm nước sốt ăn kèm rất độc lạ từ sốt tiêu đen và nấm hương - những gia vị bình thường nhưng sự kết hợp của nó lại khiến món ăn bước lên một đẳng cấp mới.
Phiến đá Fuji khiến thịt bò đặc sắc theo cách riêng vốn có (Nguồn ảnh: sưu tầm)
Miếng thịt vẫn giữ trọn được hương vị và độ dinh dưỡng (Nguồn ảnh: sưu tầm)
Món ăn thượng hạng này sẽ làm bạn không khỏi trầm trồ (Nguồn ảnh: sưu tầm)
Cùng nhìn lại một số hình ảnh lớp học của đầu bếp Huỳnh Phi Phòng tại Cooky nhé.
Lớp học Cooky - học nấu ăn chưa bao giờ vui đến thế!
Cùng nhau thực hành dưới sự hướng dẫn của đầu bếp
Và cùng nhau thưởng thức chính thành phẩm mà mình làm ra
Lớp học kết thúc với niềm vui và sự hài lòng của mọi người
Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
Quỹ từ thiện W-Smile là quỹ từ thiện tư nhân do Công Ty CALOFIC lập ra nhằm mục đích giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ và người già neo đơn không nơi nương tựa. Với hoạt động lần này, Cooky kết hợp cùng với Meizan Demo Center góp phần một phần nhỏ của mình vào quỹ. Cooky mong rằng hành động sẽ lan tỏa trong cộng đồng và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.