Chủ Nhật
09:00 AM
11
Tháng 11

Lớp Bánh Bánh Kem Bắp

200,000đ {{ moneyFormat(currentSelectedTicket.Price) }} đ
300,000đ
Bánh kem bắp với phần trang trí hấp dẫn, lớp kem mịn, lớp bánh mềm thơm, kết hợp với những hạt bắp tươi mới thanh ngọt sẽ là một trong những điểm nhấn khiến sinh nhật của bạn thêm phần ý nghĩa. Nhưng bánh quá ngon, bạn thì không phải lúc nào cũng được thưởng thức. Vậy thì đăng ký cùng Cooky ngay! Bạn sẽ được học cách kết hợp giữa kem tươi và bắp, cách trộn bột trứng để bánh bông lan mềm thơm mà không cần sử dụng thêm bột nổi, và nhiều mẹo khác nữa. Nhanh tay kẻo lỡ bạn ơi!
Henry Phùng
Đầu bếp xác thực
Đối với Henry thì kì thực ẩm thực và nhất là thế giới bánh ngọt, đồ ngọt là yêu thích là đam mê của mình. Sau 2 năm đi học ngành bánh ở bên Úc, bản thân được học rất nhiều điều cũng như mình vẫn nhỏ bé và cần phải trau dồi nhiều kiến thức hơn nữa từ tất cả mọi người. Hi vọng mình sẽ chia sẻ cũng như được học tập lại từ kinh nghiệm của tất cả mọi người.
Giảm
10 %
Nhóm từ 2 người trở lên
Giảm
15 %
Nhóm từ 3 người trở lên
Giảm
20 %
Nhóm từ 5 người trở lên
Thông tin lớp học
{{ getDayOfWeekText(sch.StartDate) }}, {{ formatDate(sch.StartDate) | date: 'dd/MM' }}
{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} - {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} ({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)
Bạn đang chọn đăng ký lớp học này
Lớp học đã qua
Lớp học đã hết chỗ
Thời lượng lớp học: 02h
Max: 20 người
Min: 5 người
Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

- Trộn bột trứng làm bánh bông lan mềm thơm mà ko cần sử dụng thêm bột nổi

- Cách kết hợp giữa kem sữa tươi và bắp

- Cách thay thế nguyên liệu khác nhau khi cần thiết

- Những mẹo vặt để trang trí bánh kem đơn giản tại nhà.

- Và quan trọng hơn hết, tất cả nguyên liệu và dụng cụ đã có Cooky lo, bạn chỉ cần đem sự nhiệt huyết, và tinh thần hăng hái để làm nên những ổ bánh thật ngon nhé!

Thông tin lớp học

Bánh kem bắp thời gian gần đây chắc đã không còn xa lạ với mọi người nữa, bánh kem mềm, thơm, beo béo nhưng lại không hề gây ngán kết hợp với bắp thanh ngọt lại tươi mới tạo nên sức hút khó cưỡng. Bánh thường sử dụng trong các dịp sinh nhật nhưng vẫn có thể được sử dụng như một món bánh ngọt trong các buổi tiệc trà là một trong những điểm tiện ích của bánh. Bạn không cần đợi đến dip sinh nhật ai đó mới có thể thưởng thức món bánh thơm ngon này, thế thì tại sao lại không tham gia một khoá học, tự tay làm một ổ bánh kem cho các thành viên trong gia đình mình thưởng thức bạn nhỉ?

Vẻ ngoài sang trọng

Trang trí bắt mắt

Bánh lại ngon tuyệt vời

Bạn đã từng tham gia các lớp học của anh Henry Phung chưa? Nếu chưa, hãy cùng Cooky xem lại những khoảnh khắc của anh trong các lớp học mà Cooky đã tổ chức bạn nhé!

Chàng trai trẻ với đam mê làm bánh và luôn chia sẻ tận tình

Nhiệt huyết trong công việc

Lớp học luôn sôi nổi!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, đăng ký tham gia cùng Cooky ngay nào bạn ơi!

Hướng dẫn lớp học

Nguyễn Trãi rẽ phải vào Cống Quỳnh hướng về Từ Dũ, cách ngã 5 Cống Quỳnh khoảng 100m.

Quy định đến muộn & Không tham gia

Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy đề tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.

Quy định không tham gia: Học viên có trách nhiệm thông báo 24h trước khi lớp học diễn ra để Cooky sắp xếp chuẩn bị nguyên liệu. 

Thanh toán & Đăng ký hợp lệ

Hình thức đăng kí: 

Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.

Hình thức thanh toán:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng: (Ưu tiên giữ chỗ cho các bạn Chuyển Khoản qua ngân hàng)

* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky

* Số tài khoản: 0511000453250

*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành

- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lophocdd/mm_Tên học viên_Số điện thoại

Ví dụ: lophoc2710_Nguyễn Văn A_036 844 7374

- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học2710_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 036 844 7374 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công !

2. Thanh toán trực tiếp khi đến tham gia lớp học

- Các bạn được Cooky gọi điện thoại xác nhận đăng ký tham gia lớp học sẽ thanh toán học phí khi đến tham gia lớp học.

Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!

Quy định Hủy & Hoàn tiền
  • Trường hợp hủy lớp:

 + Người tham gia không đủ số lượng tối thiểu theo quy định (<5 người), lớp học sẽ không mở. Học viên sẽ được thông báo hủy lớp 24h trước khi diễn ra lớp hoc. 

 + Học viên chủ động hủy lớp, vui lòng thông báo đến Cooky 24h trước khi diễn ra lớp học. 

  • Quy định hoàn tiền:

 + Trong trường hợp, Cooky hủy lớp, người đã chuyển khoản sẽ được nhận thông báo hoàn tiền 24h sau thời gian chính thức diễn ra lớp học.

 + Trường hợp, học viên đã chuyển khoản nhưng thông báo có lý do đặc biệt không tham gia lớp học sẽ được hoàn tiền theo như thỏa thuận với Cooky.

 + Các trường hợp khác, Cooky không chịu trách nhiệm hoàn tiền. 

Quy trình diễn ra lớp học

* Trước khi lớp học diễn ra:

- Check-in trước khi diễn ra lớp học

- Bắt đầu lớp học

+ Giới thiệu các học viên với nhau

+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học

+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách 

+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp

* Quy trình diễn ra lớp học: 

- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết 

- Chia nhóm cùng nhau thực hành 

- Chụp hình lưu niệm

- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky. 

Hiện tại chưa có lịch học. Bạn muốn yêu cầu một lịch học vào ngày khác???
Yêu cầu lịch học khác