- Hướng dẫn kỹ thuật làm ấm sữa để hỗn hợp được mềm mịn, dễ cuộn.
- Hướng dẫn kỹ thuật tạo vân bánh.
- Học được cách kết hợp với bơ đậu phộng thơm béo dậy mùi bánh và tăng kích thích vị giác cho người thưởng thức.
- Được chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, thực hành và miễn phí tài liệu học tập.
Một gợi ý nhỏ cho chiếc bánh Giáng Sinh mùa này-Christmas Roll Cake. Nếu bạn là tín đồ của những chiếc bánh bông lan cuộn lại là fan của các loại hạt đặc biệt là hạt đậu phộng thì không nên bỏ qua chiếc bánh siêu đáng yêu này. Lớp bánh mềm mịn như khoắc bên ngoài một chiếc áo mỏng, bên trong là sự kết hợp phá cách với bơ đậu phộng béo béo thơm lựng, ăn một lần là thêm nhiều lần. Chiếc bánh rất thích hợp để làm món quà đặc biệt trong mùa Giáng Sinh sắp tới. Hãy đến và cùng trải nghiệm không khí lớp bánh cùng Cooky nhé!
Những cuộn bánh ngọt ngào dành cho ngày Giáng Sinh đặc biệt.
Mùa Giáng Sinh đến để bạn tận hưởng những điều ấm áp bên cạnh thời tiết se se lạnh.
Mẻ bánh ngon là món quà hấp dẫn và ngot ngào nhất dành cho những người mà bạn yêu thương.
Cùng thực hành làm ngay chiếc bánh xinh xắn này và thưởng thức trong dịp Giáng Sinh nhé.
Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của lớp học do bếp bánh Anh Đào đứng lớp. Tuy dáng người nhỏ nhắn nhưng tình yêu bánh đủ to lớn và mãnh liệt giúp chị luôn giữ nhiệt truyền năng lượng và tâm huyết của mình đến những bạn cùng đam mê. Nếu bạn yêu thích làm bánh, hãy đến với Cooky và trải nghiệm cũng Cooky nhé!
Bếp bánh Anh Đào đang hướng dẫn mọi người thực hành gói bánh.
Nét mặt vui vẻ và hứng khởi khi truyền đạt niềm đam mê.
Không cần bạn quá giỏi giang chỉ cần bạn có niềm đam mê là đủ.
Cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp.
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.