- Cách khắc phục Glaze (lớp tráng gương) không bị rổ, tạo bọt bong bóng, để lâu mà vẫn không bị bóng.
- Kỹ thuật tạo hiệu ứng gợn sóng, đi màu cho Glaze, cách pha màu và cách phối màu không bị vón cục.
- Hướng dẫn làm nhân phong phú và đa dạng như chocolate mousse, bông lan chocolate, flan và cream caramel.
- Cách khắc phục Mousse không bị khô, vẫn có độ xốp nhất định, vị ngọt vừa phải, không bị chết chocolate (một lỗi thường hay mắc phải khi làm Mousse).
- Được học lý thuyết và thực hành với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ, thưởng thức ngay chính thành phẩm do mình làm ra.
Những chiếc bánh Mousse được làm từ nguyên liệu tự nhiên có hình dáng và màu sắc vô cùng đẹp mắt khiến ai nhìn cũng không nỡ ăn. Nét độc đáo, tinh tế của chiếc bánh không những ở lớp tráng gương nhìn bóng loáng mê mẩn mà cả vị giác như được thức tỉnh khi thưởng thức lớp bánh mềm mại đượm hương thơm và vị ngọt khó cưỡng chocolate mousse, flan kết hợp với cả cream caremel. Độ ngọt khiến bạn mê mẩn nhưng lại không quá gắt, phù hợp để làm say lòng nhiều người thưởng thức. Mới nhìn, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là một món đồ lấp lánh mà không phải là một chiếc bánh ngọt có thể ăn và thậm chí có thể gây nghiện mỗi khi tâm trạng bạn trở nên bực bội và khó chịu. Chiếc bánh Mousse mềm mịn được phủ một lớp tráng gương lung linh trong suốt mê mẩn này là điểm đặc biệt không phải ai cũng biết cách làm, thử thách ngay bản thân mình chinh phục em ấy cùng Cooky nhé.
Chiếc bánh đòi hỏi không những phải mịn màng mà còn hoàn hảo không tì vết.
Lớp tráng gương lung linh trong suốt thì khó mà có thể chối từ được đúng không nào.
.
Màu đen huyền bí pha lẫn ngọt ngào của lớp Chocolate Glaze làm mê mẫn bất cứ ánh nhìn.
Từng lớp nhân phong phú đầy phá cách chính là điểm nhấn thêm cho chiếc bánh đầy huyền bí này.
Được biến tấu từ những hương vị và màu sắc hoàn toàn khác nhau những rất cuốn hút
Vẻ đẹp tự nhiên nhưng hoàn hảo và sang trọng đến bất ngờ
Cùng Cooky ghi lại những khoảnh khắc bạn đi học, được giao lưu và được học hỏi những kiến thức cần thiết. Học nấu ăn chưa bao giờ vui và thoải mái đến thế, nơi bạn cảm thấy thoải mái, gần gũi và chẳng ngần ngại gì chia sẻ những khó khăn trong quá trình làm bếp của mình. Vừa qua, bếp bánh Thùy Trang đã có những chia sẻ rất nhiệt tình và ân cần đối với các bạn học bánh, để lại những khoảnh khắc chưa bao giờ vui hơn, gần gũi hơn và thân thiện hơn.
Mọi người cùng nhau thực hành, giao lưu với nhau để chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng.
Bếp bánh Thùy Trang đang hướng dẫn học viên thực hành.
Cơ hội để được học và được chia sẻ kinh nghiêm làm bánh với nhau.
Ai cũng có thể làm bánh ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.
Nếu bạn đi một mình cũng không lo vì đã có chúng tôi luôn kề cận bạn nè
Cùng chụp hình với thành phẩm và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn
Nguyễn Trãi rẽ vào Cống Quỳnh hướng về BV Từ Dũ, chạy tiếp khoảng 60m.
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.