Lớp Học Làm Bánh: Sourdough Bread
Thứ Năm
14:00 PM
30
Tháng 5

Lớp Học Làm Bánh: Sourdough Bread

350,000đ {{ moneyFormat(currentSelectedTicket.Price) }} đ
450,000đ
Sourdough Bread - giá trị xứng đáng cho những người đam mê làm bánh. Đây chính là chiếc bánh mì chứa đựng sự hạnh phúc bất tận cùng những điều ngọt ngào mà những người làm bánh xứng đáng nhận được. Mùi thơm ngây ngất từ men chua tự nhiên, vị bánh ngọt ngào, ruột bánh thơm mềm, dai hòa quyện cùng vị ngọt và vỏ bánh giòn rụm vàng bóng. Cùng Cooky tham gia lớp học cuối tuần để chinh phục Sourdough Bread dưới sự chia sẻ của cô giáo Tú Vân nhé!
Tu Van
Đầu bếp xác thực
Là giáo viên đã về hưu, tôi luôn đao đáo về việc làm thế nào để chăm lo tốt sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Với những kinh nghiệm đã tích luỹ từ những lần thành công của chính bản thân, tôi hi vọng có thể chia sẻ với mọi người những kiến thức mà mình có được để vào bếp không còn là điều khó khăn với tất cả chúng ta nữa! Tham gia cùng Vân tại lớp học Cooky mọi người nhé!
Giảm
10 %
Nhóm từ 2 người trở lên
Giảm
15 %
Nhóm từ 3 người trở lên
Giảm
20 %
Nhóm từ 5 người trở lên
Thông tin lớp học
{{ getDayOfWeekText(sch.StartDate) }}, {{ formatDate(sch.StartDate) | date: 'dd/MM' }}
{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} - {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} ({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)
Bạn đang chọn đăng ký lớp học này
Lớp học đã qua
Lớp học đã hết chỗ
Thời lượng lớp học: 03h
Max: 25 người
Min: 5 người
Tham gia lớp học bạn sẽ được gì

- Một vài kiến thức sơ bộ liên quan đến quá trình làm bánh và nuôi men.

- Làm bánh mì men tự nhiên bằng bột mì thông dụng tại Việt Nam với cách làm đơn giản, dễ hiểu cho cả những người mới bắt đầu, quy trình làm bánh chủ động thời gian phù hợp với những người đi làm hay bận rộn công việc.

- Kỹ thuật trộn bột nhào theo các giai đoạn, cảm nhận sự biến hóa của bột qua các quá trình ủ bột.

- Tạo hình bánh và xác định độ nở của bột trước khi nướng bánh.

- Kỹ thuật rạch mặt bánh.

- Hai kiểu nướng bánh: có nồi và không nồi.

- Gợi ý cách mix bột với các nguyên liệu tự nhiên khác.

- Tặng men cái cùng với hướng dẫn cách nuôi men tại nhà nhằm duy trì được hũ men khỏe mạnh.

CHÚ Ý: khi đến lớp bạn cần mang theo một hũ thủy tinh hoặc hũ nhựa dung tích khoảng 1 lít để đựng men cái mang về.

Thông tin lớp học

"Bạn xứng đáng với bánh mì và hoa hồng" - câu nói quả thật không sai khi chỉ có những người làm bánh mới hiểu được rằng bánh mì thật sự giá trị như thế nào. Sự thành công của một mẻ bánh mì chính là tình cảm, tâm huyết và những giọt mồ hôi không bao giờ biết mệt mỏi. Bánh mì lần này Cooky mang đến cho học viên chính là sự thơm lừng, nức mũi và một chút ngọt ngào của bánh mì Sourdough Bread. Căn bếp của bạn sẽ vương vấn mùi bột, mùi men chua lơ lửng trong không khí và những ổ bánh mì nở căng vàng rộm trong lò, tỏa thứ mùi hương dễ chịu của bột mì lên men nướng. Đây là ổ bánh mì xứng đáng với mùi vị và hương thơm đến ngất ngây. Sourdough Bread chính là thử thách của những tấm lòng yêu thích làm bánh, sự đam mê không ngừng nghĩ, cùng sự kiên trì để cho ra một loại bánh mì chỉ dùng men chua tự nhiên để tạo vị ngọt mà không dùng thêm bất cứ lượng men công nghiệp hay chất phụ gia nào. Cùng Cooky tham gia lớp học đặc biệt này để tận hưởng mùi thơm ở hậu vị, không gắt, cân bằng, dễ chịu, từng lỗ khí to nhỏ xen kẻ nhau tạo ra những niềm hạnh phúc bất tận để thấy được ruột bánh mì mề, dai và thơm ngon đến khó cưỡng.

Từng chiếc bánh thơm lựng vị men chua cuốn hút đến mê hồn.

Những lỗ khí to nhỏ, cũng ruột bánh mì mềm mại, dai dai khiến ai cũng muốn thưởng thức.

Vị ngọt tự nhiên từ việc lên men trong khoảng một thời gian dài là điểm cuốn hút đặc biệt của Sourdough Bread.

Sự trở lại của cô giáo Tú Vân hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Mở đầu với những lớp học là những chiếc bánh lâu đời nhưng hương vị cuốn hút để mê hồn, cô giáo Tú Vân chính là niềm cảm hứng cho rất nhiều bạn học làm bánh để tạo ra những chiếc bánh xinh xinh mê hoặc người thưởng thức. Cùng Cooky nhìn lại một vài hình ảnh của các lớp học đã qua nhé.

Cô Tú Vân đang hướng dẫn mọi người thực hành làm bánh.

Cùng nhau ghi lại khoảnh khắc học viên được hướng dẫn.

Cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm.

Cô giáo đang cùng học viên để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Cooky.

Hướng dẫn lớp học

Nguyễn Văn Cừ hướng về Ngã 6 Cộng Hòa, cách vòng xoay khoảng 50m.

Quy định đến muộn & Không tham gia

Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.

Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu

Thanh toán & Đăng ký hợp lệ

Hình thức đăng kí: 

Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.

Hình thức thanh toán:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng: (Ưu tiên giữ chỗ cho các bạn Chuyển Khoản qua ngân hàng)

* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky

* Số tài khoản: 0511000453250

*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành

- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại

Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640

- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công !

2. Thanh toán trực tiếp khi đến tham gia lớp học

- Các bạn được Cooky gọi điện thoại xác nhận đăng ký tham gia lớp học sẽ thanh toán học phí khi đến tham gia lớp học.

Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!

Quy định Hủy & Bảo Lưu
Trường hợp hủy lớp:
 + Người tham gia không đủ số lượng tối thiểu theo quy định (<5 người), lớp học sẽ bị hủy và học viên sẽ được thông báo trong vòng 24h trước khi diễn ra lớp học. 
 + Học viên chủ động hủy lớp, vui lòng thông báo đến Cooky ÍT NHẤT 24h trước khi diễn ra lớp học và được xác nhận bảo lưu thành công từ Cooky (qua fanpage hoặc thành viên của Cooky Cooking Class)
Quy định bảo lưu:
 + Trường hợp Cooky hủy lớp, học viên đã thanh toán sẽ được bảo lưu học phí và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bị hủy (phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ được hoàn trả cho học viên)
 + Trường hợp học viên đã thanh toán và được xác nhận bảo lưu từ Cooky, học phí sẽ được lưu giữ và thanh toán cho lớp học sau trong vòng 15 ngày kể từ ngày lớp học bắt đầu (Lưu ý: phần tiền chênh lệch dư giữa 2 lớp sẽ không hoàn trả cho học viên)
 + Các trường hợp khác, Cooky không chịu trách nhiệm bảo lưu và hoàn trả học phí cho học viên.
QŨY TỪ THIỆN W-SMILE

Quỹ từ thiện W-Smile là quỹ từ thiện tư nhân do Công Ty CALOFIC lập ra nhằm mục đích giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ người già neo đơn không nơi nương tựaQuỹ hoạt động dựa trên tiêu chí quan tâm, chia sẻ một phần may mắn cho những người có hoàn cảnh khó khăn và cùng nhau xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Quy trình diễn ra lớp học

* Trước khi lớp học diễn ra:

- Check-in trước khi diễn ra lớp học

- Bắt đầu lớp học

+ Giới thiệu các học viên với nhau

+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học

+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách 

+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp

* Quy trình diễn ra lớp học: 

- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết 

- Chia nhóm cùng nhau thực hành 

- Chụp hình lưu niệm

- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky. 

Hiện tại chưa có lịch học. Bạn muốn yêu cầu một lịch học vào ngày khác???
Yêu cầu lịch học khác
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công