Hải Sản Đút Lò Phô Mai sẽ giúp bạn đổi làn gió mới trong ẩm thực gia đình hay là chiêu đãi tiệc ngày cuối tuần với bạn bè. Nếu muốn bỏ túi bí kíp làm nên món ăn thơm ngon, độc đáo này thì tham dự ngay lớp học của Cooky nhé.
Cách chọn hải sản tươi ngon
Cách sơ chế và xử lý hải sản
Cách làm hỗn hợp phô mai thơm ngon
Cách nướng chín đều mà giữ được độ tươi ngon của hải sản
Hải Sản Phô Mai Đút Lò - một món ăn với hai loại nguyên liệu đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng hiện nay.
Với vị tươi ngon của hải sản kết hợp với vị beo béo của phô mai khiến bạn trầm trồ vì hương vị thơm ngon hấp dẫn, không những thế món ăn này còn rất bổ dưỡng bởi nguyên liệu hải sản, cung cấp vitamin và các khoáng chất tự nhiên, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và nó rất cần thiết trong thời gian bệnh dịch đang bùng phát như bây giờ, cũng như phô mai cung cấp cho bạn lượng lớn protein và rất tốt cho tim mạch.
Hải sản phô mai đút lò
Đặc biệt, trong lớp học Hải Sản Phô Mai Đút Lò sẽ được giảng dạy bởi thầy Eric Vũ, đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như đã từng làm tại Blue Diamond Hotel, Pullman Saigon Centre và nhiều nhà hàng khách sạn khác. Hiện anh đang có cơ sở chuyên dạy nấu ăn của riêng mình cũng như đang làm giảng viên của nhiều trung tâm giảng dạy ẩm thực chuyên nghiệp khác.
Anh sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời và học nhiều kiến thức bổ ích trong lớp học như cách chọn hải sản tươi ngon không nhiễm hóa chất, cách nêm nếm vừa miệng, cách nướng chín tới để hải sản vẫn giữ được độ tươi ngon.
Lớp học này được tài trợ bởi nhãn hàng SHARP, với tính năng vượt trội cùng công suất cao sẽ giúp bạn làm ra món ăn nhanh chóng cũng như canh thời gian chuẩn xác để món ăn vừa chín tới và hơn thế nữa là lớp học này sẽ được SHARP tài trợ ngay 50% học phí khi nhập mã SHARPHAISAN.
Lớp học này số lượng có hạn nên nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY để xí một chỗ cũng như được GIẢM GIÁ NGAY 50% nhé.
Dưới đây là một số hình ảnh trong lớp học Cá hồi nướng sốt XO vừa qua của đầu bếp Eric Vũ:
Hình ảnh anh đang thao tác chỉ dẫn mọi người trong lớp học
Mọi người cùng chụp một tấm ảnh sau khi hoàn tất lớp học
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.