Tại lớp học của thầy Thanh Hải, bạn sẽ được hướng dẫn cách thức sơ chế và kết hợp nguyên liệu phù hợp để tạo nên 5 loại Maki Sushi hoàn hảo gồm Alaska, Tamago Shio, Cali, Oshinko và Kani Cheese Sushi đó nhé
Được hướng dẫn cách mua và sơ chế nguyên liệu để phù hợp với món ăn nhưng vẫn tiết kiệm
Được học về cách kết hợp sushi với nhiều loại topping khác nhau
Được học về các cách cuốn sushi sao cho bắt mắt và không bị nát rời
Được chỉ dẫn phương pháp làm ra 5 loại Maki Sushi tiêu biểu như Alaska, Kani Cheese, Cali, Tamago Shio và Oshinko
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và công thức về món Sushi Maki này
Được thực hành và chia sẻ về các kiến thức ẩm thực với giáo viên
Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp
Được làm quen và “tám chuyện” bếp núc với các “chiến hữu” cùng chung chí hướng
Thay vì dạng cơm nắm nhỏ thường ăn chung với đồ sống (cá, tôm, mực) thì Maki là một sạng Sushi cuộn kết hợp với đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau từ sống đến chín đều được. Tuy nhiên có 5 loại Maki Sushi tiêu biểu nhất gồm: Alaska, Oshinko, Cali, Kani Cheese và Tamago Shio Sushi. Đến ngay với Cooking Class để học được phương pháp làm ra 5 loại Maki Sushi ngon đúng chuẩn nào.
Đến với lớp học, bạn không những được được trải nghiệm không khí lớp học thú vị và năng động mà còn được cùng bàn luận, chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình thực hiện món ăn với đầu bếp chuyên nghiệp nữa đó
Với nhiều năm kinh nghiệm, là bếp trưởng chuyên các món Nhật tại nhà hàng - khách sạn 5 sao Intercontinental Đà Nẵng, các lớp học của anh không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức và bí kíp độc nhất vô nhị mà còn cả những khoảng khắc vui vẻ nấu ăn cùng nhau trong căn bếp ấm cúng nữa đấy.
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!