Cao lầu điểm đặc biệt chắc phải kể đến là sợi mì, không thể quên là miếng thịt xá xíu đậm đà, được tẩm ướp công phu để tạo nên tô mỳ Cao lầu đậm chất của Quảng Nam. Chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng, đăng ký ngay!
Cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon
Trang bị kiến thức đúng về món ăn cao lầu Quảng Nam
Hướng dẫn cách thức tẩm ướp để cho ra miếng thịt xá xíu đậm đà, thơm ngon
Được gặp gỡ giao lưu cùng những người có chung sở thích
Trong một tô cao lầu đúng chất Quảng Nam, bạn sẽ thấy những miếng thịt xá xíu được xắt lát mỏng, bên ngoài được bao phủ bởi màu nâu cánh gián đẹp mắt. Bên cạnh đó đi kèm với da heo chiêu giòn béo bùi giúp tăng thêm hương vị, hòa quyền cùng chút vị đắng, chát của rau sống và nước dùng đi kèm.
Nếu như bạn chưa một lần thưởng thức hay chăng là muốn học cách thức làm ra món Cao Lầu này thì hãy đến trải nghiệm cùng Cooky Cooking Class với sự hướng dẫn của đầu bếp Tùng Lê, đã từng là giảng viên tại trường cao đẳng du lịch Huế. Trước đây anh đã từng đứng lớp món Mỳ Vịt Tiềm và được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Bạn thì sao? Nếu đã thích thì ngại gì không ĐĂNG KÝ NGAY NÀO.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của anh Tùng Lê tại lớp học trước nhé:
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!