Bánh trứng chiên giòn là món ăn cực thích với lớp bánh giòn rụm, mỏng tan, mặn mặn không hề ngấy nhé! Cách làm đơn giản, chỉ mất 30 phút làm nên món ăn này thôi. Bạn có thể chấm cùng tương ớt nếu muốn ăn cay.
Chỉ tốn 1 chút thời gian là bạn đã có thể làm ra nhứng chiếc bánh trứng nhỏ xinh, giòn giòn, béo béo và thơm phức trông lại rất bắt mắt nữa đấy. Tham khảo ngay cách làm bánh trứng chiên giòn sau đây:
Bước 1:
Cho bột mì, bột đậu nành, trứng gà vào tô. Sau đó, cho hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 30ml nước vào, khuấy đều.
Bước 2:
Làm nóng chảo chống dính, quết dầu ăn vào. Dùng muỗng múc hỗn hợp bột, trứng gà vào, chiên mỏng thành miếng nhỏ, hình tròn.
Bước 3:
Gắp bánh ra, cuốn tròn lại, dùng tăm cố định để bánh không bị bung ra, rắc thêm ít tiêu và dùng ngay cho nóng giòn nhé!
Những chiếc bánh chiên ra mỏng và có kích thước nhỏ nhỏ, xinh xinh thật là bắt mắt. Nếu thích bạn có thể chấm ăn cùng tương ớt hoặc tương cà sẽ ngon hơn đấy!
Có thể bạn quan tâm: