Chọn điều kiện lọc và bấm tìm kiếm để áp dụng

28 Trung tâm đào tạo tại TP. HCM

Beemart - 156 Thống Nhất

156 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Các bạn có thể dễ dàng tìm mua nguyên liệu làm bánh, nấu ăn, đồ uống, đồ dùng nhà bếp,.... với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Không gian rộng lớn, thoải mái cho bạn lựa chọn món đồ ưng ý. Thanh toán nhanh gọn, hệ thống hiện đại, đảm bão khách hàng theo dõi được chi tiết đơn hàng. Vị trí thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm
1 Bình luận
08:00 - 21:00 Đang mở cửa
9.0

Nhà văn hóa phụ nữ - Lý Chính Thắng

188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, P. 9, Quận 3, TP. HCM

NVH chuyên mở các lớp dạy nấu ăn, làm bánh… nên có bán sẵn dụng cụ cho học viên. Tùy vào môn học mà vật liệu có sự thay đổi, nhưng sẽ rất tiện lợi cho những bạn muốn học làm bánh vì bán trọn bộ. Ví dụ như bạn muốn bắt bánh kem sẽ có bộ sản phẩm gồm khuôn, phới, đui bắt bông kem…
0 Bình luận
07:30 - 20:00 Đã đóng cửa
-.-

Nhà văn hóa phụ nữ - Nguyễn Đổng Chi

02 Nguyễn Đổng Chi, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Nhà văn hóa chuyên mở các lớp dạy nấu ăn, làm bánh… nên có bán sẵn dụng cụ cho học viên. Tùy vào môn học mà vật liệu có sự thay đổi, nhưng sẽ rất tiện lợi cho những bạn muốn học làm bánh vì bán trọn bộ. Ví dụ như bạn muốn bắt bánh kem sẽ có bộ sản phẩm gồm khuôn, phới, đui bắt bông kem…
0 Bình luận
07:30 - 20:00 Đã đóng cửa
-.-

Cửa hàng Tân Nhất Hương - Trần Quang Diệu

Tòa nhà Choy's, 61A Trần Quang Diệu, Quận 3, TP. HCM

Chuyên: Có đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh. Tầng 2 là bao bì, hộp các loại. Tầng 3 dụng cụ và nguyên liệu.
0 Bình luận
08:00 - 20:30 Đang mở cửa
-.-

Dạy nấu ăn tại cửa hàng Cà phê - Tiệm bánh Flour No.8

59/4, Đào Duy Từ, Quận 10, TP. HCM

Bạn có sở thích và đam mê những loại bánh Âu, Á hay bánh Việt và muốn tự tay làm ra những loại bánh này vừa ngon, vừa trình bày đẹp mắt thì cách nhanh nhất là bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ dạy làm bánh để được đào tạo một khóa nhanh gọn nhiều món bánh yếu thích nhé!
0 Bình luận
07:00 - 22:00 Đang mở cửa
-.-

Dạy nấu ăn Phương Khanh

357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình, TP. HCM

Bạn có sở thích và đam mê những loại bánh Âu, Á hay bánh Việt và muốn tự tay làm ra những loại bánh này vừa ngon, vừa trình bày đẹp mắt thì cách nhanh nhất là bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ dạy làm bánh để được đào tạo một khóa nhanh gọn nhiều món bánh yếu thích nhé!
0 Bình luận
08:00 - 21:00 Đang mở cửa
-.-

Các lớp dạy làm bánh tại nhà cô Thanh Triều

Đường Vũ Tùng, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Cô Triều là thợ làm bánh với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại TPHCM, từng là giảng viên dạy làm bánh của nhà Văn Hóa Lao Động TPHCM, Quận 1 và các trường đào tạo nghề làm bánh chuyên nghiệp. Các loại bánh Âu thông thường như Cupcake, Tiramisu, Cheese Cake đều được cô hướng dẫn trong vòng 1 buổi. Học phí chỉ 150-200.000/người/buổi. Các lớp học nhỏ chỉ ít hơn 6-8 người giúp bạn có thể quan sát và thực hành tại chỗ. Sau khóa học kết thúc, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng sẽ được cô giải đáp tận tình Ngoài ra cô Thanh Triều cũng nhận đào tạo khóa học làm bánh Kem Sinh Nhật, bánh Trung Thu và nghề làm bánh chuyên nghiệp. Cô hướng dẫn tận tình trong việc lựa chọn nguyên liệu và được cô dẫn đi đến các cửa hàng bán nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh. Điểm trừ duy nhất ở đây là không cung cấp chứng chỉ nghề, chỉ thích hợp cho các bạn muốn học làm bánh để mở tiệm bánh tại nhà hoặc làm bánh cho gia đình và người thân.
0 Bình luận
08:00 - 21:00 Đang mở cửa
-.-

Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM

188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM là một địa điểm lý tưởng và được rất nhiều người lựa chọn theo các khóa ngắn hạn hoặc dài hạn. Được hướng dẫn với nhiều loại bánh Âu, Á hoặc bánh Việt hấp dẫn.
0 Bình luận
09:00 - 21:00 Đang mở cửa
-.-

Trung tâm đào tạo Bambo Education

188 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Với một môi trường học tập thật thân thiện, trang nhã, với không khí học tập thật thoải mái, nhẹ nhàng đây là nơi các học viên được bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu thú vị của cuộc sống qua các khoá học.
0 Bình luận
08:00 - 17:00 Đã đóng cửa
-.-

Trường hướng nghiệp Á & Âu - Chu Văn An

2-4 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Trường hướng nghiệp Á - Âu là trường dạy nấu ăn có uy tín và chất lượng tại miền Nam. Với nhiều lớp dạy học làm bánh Âu chất
0 Bình luận
07:30 - 21:30 Đang mở cửa
-.-

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace - Nguyễn Huy Tự

30 Nguyễn Huy Tự, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Với chương trình "Chuyên Gia Làm Bánh" các học viên sẽ được đào tạo bày bản với các loại bánh thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.
0 Bình luận
09:00 - 21:00 Đang mở cửa
-.-

Trường hướng nghiệp Á & Âu - Sư Vạn Hạnh

473 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

Bạn có sở thích và đam mê những loại bánh Âu, Á hay bánh Việt và muốn tự tay làm ra những loại bánh này thì hãy chọn cho mình một địa chỉ dạy làm bánh đi nhé! Trường hướng nghiệp Á - Âu là trường dạy nấu ăn có uy tín và chất lượng tại miền Nam. Với nhiều lớp dạy học làm bánh Âu nhất.
0 Bình luận
07:30 - 21:30 Đang mở cửa
-.-
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công