Lớp học này sẽ cung cấp cho bạn cách thức để quết chạo sao cho hỗn hợp nhuyễn mịn nhưng vẫn có độ tươi dai nhất định hay nặn chạo sao cho bắt mắt để làm đẹp hơn cho mâm cơm ngày Tết
Được hướng dẫn cách mua và chọn tôm sao cho cho tươi ngon nhưng không kém phần tiết kiệm
Được chỉ dẫn cách thức trộn và quết chạo sao cho đủ độ dai và thấm vị vừa miệng
Được học về cách nặn chả và trang trí sao cho đẹp mắt
Được chuẩn bị sẵn tài liệu và lý thuyết về món bánh này
Được mang về nàh thành phẩm của mình tự tay làm ra
Được trải nghiệm một bầu không khí lớp học vui nhộn, năng động và chân thật
Được làm quen và học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng chung sở thích
Sở hữu thịt tôm tươi xay nhuyễn được trộn đều với các nguyên liệu khác như cà rốt, củ cải trắng thái sợi, kết hợp cùng lòng trắng trứng, giò sống cho chạo có thêm độ dai nhất định. Ngoài ra, chạo tôm còn có màu sắc bắt mắt, thêm sắc màu cho mâm cỗ Tết
Cooky tin chắc rằng, ngoài việc học cách làm món Chạo Tôm thơm lừng, bắt mắt này bạn còn trải nghiệm một môi trường học nấu ăn năng động, chuyên nghiệp nữa đấy.
Minh Tuyền - anh là một đầu bếp có 16 năm kinh nghiệm đứng bếp. Lớp học lần này sẽ không chỉ bổ sung cho bạn các kiến thức bổ ích mà còn được trải nghiệm một không khí lớp học hoàn toàn mới lạ. Cùng nhìn lại một số hình ảnh các lớp học trước của Cooky nhé !!
Bùi Thị Xuân rẽ phải vào CMT8, chạy tiếp khoảng 50m (cạnh Gà Rán). LƯU Ý: Toà nhà không có bãi giữ xe nên khi tới bạn vui lòng gửi xe bên Sân khấu Trống Đồng đối diện nhé!!!
Quy định đến muộn: Lớp học sẽ bắt đầu đúng như giờ đã thông báo, vì vậy để tạo thói quen tốt và đảm bảo lớp học được diễn ra đúng thời gian, các học viên tham gia vui lòng sắp xếp đến lớp trước 15 phút để điểm danh và nhận tạp dề, công thức, bút viết trong quá trình học.
Quy định không tham gia: Các trường hợp đã được xác nhận từ Cooky nhưng không thể tham gia vui lòng thông báo trước 24h trước khi diễn ra lớp học để Cooky sắp xếp và chuẩn bị nguyên liệu
Hình thức đăng kí:
Click ĐĂNG KÝ NGAY và điền thông tin cá nhân
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia của bạn: Cooky sẽ gọi điện thoại và xác nhận. Học viên sẽ nhận được mã tham dự để được quyền tham gia lớp học.
Hình thức thanh toán:
1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
* Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Cooky
* Số tài khoản: 0511000453250
*Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh Sài Thành
- Khi chuyển khoản các bạn vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần ghi chú: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại
Ví dụ: Lop Mi Ramen_Nguyen Van A_037 748 4640
- Sau khi đã chuyển khoản thành công các bạn vui lòng nhắn tin: Lớp học_Tên học viên_Số điện thoại đến số điện thoại 070 768 4846 (Ms. Trinh) để được xác nhận đăng ký thành công!
2. Thanh toán tiền mặt (thanh toán trước khi tổ chức lớp học)
- Anh/chị vui lòng thanh toán tiền mặt trực tiếp tại C-Kitchen.
Địa chỉ: Lầu 2, 85 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thanh toán tại lớp học (khi lớp học diễn ra)
Khi anh/chị thanh toán tại lớp, ngoài chi phí tham dự lớp học Cooky sẽ thu thêm khoảng mức chênh lệch là 10% như phí phát sinh.
Note: Các gói khuyến mãi chỉ được áp dụng cho một lớp học tại một khung giờ duy nhất và không được áp dụng cộng dồn!
* Trước khi lớp học diễn ra:
- Check-in trước khi diễn ra lớp học
- Bắt đầu lớp học
+ Giới thiệu các học viên với nhau
+ Giới thiệu sơ lược về quy trình đăng kí lớp học
+ Giới thiệu sơ lược về các chính sách
+ Giới thiệu về món ăn + đầu bếp
* Quy trình diễn ra lớp học:
- Đầu bếp hướng dẫn lý thuyết
- Chia nhóm cùng nhau thực hành
- Chụp hình lưu niệm
- Các cuộc thi nhỏ (nếu có): nhóm dành được sự đánh giá cao của đầu bếp sẽ nhận được một phần quà từ Cooky.