- Ngâm gạo qua đêm trước khi nấu (Để tiết kiệm thời gian, đi làm hoạc học về bạn cho gạo lứt ra tô, cho nước 2/3 tô ngập gạo ngâm qua đêm)
- Chiều hôm sau về hãy nấu. Nếu có nồi cơm điện thì dùng còn nếu không thi nấu bằng nồi bình thường thôi, tầm 15p là chín (Khi cạn nước, đậy nắp cho gạo nở mềm, dẻo)
- Phần còn dư gói lại cho vào ngăn đông, khi ăn thì cho vào microwave làm nóng ăn ngay.
Chúc các bạn thành công nha!!!
Trả lời (0)
Nội dung thảo luận từ các thành viên của Cooky.vn sẽ góp phần giúp ích cho thắc mắc của người nội trợ
Trả lời (0)